Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada

Mã sản phẩm VNMH4-530
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Thương Hiệu Freixenet
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Macabeo, Parellada, Xarello
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

525.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chỉ cần nhắc đến cái tên Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada thôi là các bạn có thể hình dung ra ngay được chai vang nổ vô cùng tuyệt hảo đến từ vùng đất Catalonia của đất nước Tây Ban Nha nguy nga tráng lệ. Và không làm thất vọng người dùng, chai vang dành cho những tâm hồn thưởng thức vang đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

Thông Tin Về Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalunya

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 11,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada

Nếu như có cơ hội được thưởng thức chai vang nổ này của đất nước Tây Ban Nha thì có lẽ hình ảnh và đất nước và con người Tây Ban Nha dường như đọng lại đặc biệt trong lòng độc giả. Nhờ có sự xuất hiện của chai vang này mà các bạn như cảm nhận được thiên nhiên đất nước và con người Tây Ban Nha không còn trở nên quá xa xôi cách trở, mà chúng như hiện ra ngay ở trước mắt để len lỏi sâu thẳm vào bên trong tâm hồn.

Trưởng thành từ sự kết hợp giữa những giống nho cơ bản như Macabeo – Xarel-lo – Parellada, chai vang là sự kết hợp tinh tế hương vị của chính 3 giống nho ấy. Thêm vào đó hương vị của vang còn toát lên thứ hương thơm của nhiều trái cây, của kem đào và của một chút mùi vị từ sữa trứng.

Lần lượt rót rượu vang ra ly, những gợn sóng liti như đang nhảy múa trên ly rượu để làm nên không khí vui tươi nhộn nhịp đang hoan hỉ chúc mừng.

Những món ăn tráng miệng nhẹ nhàng hay những món bánh ngọt rất thích hợp cho bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang. Đặc biệt bạn hãy nên thưởng thức vang khi chúng ở điều kiện từ 8-12 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Chai Rượu Vang Freixenet đầu tiên được phát hành vào năm 1914, đó là sự sáng tạo của một cặp vợ chồng tên là Pedro Ferrer & Dolores Sala, cả hai đều xuất thân từ các gia đình sản xuất rượu vang.

Năm 1889, Pedro Ferrer kết hôn với Dolores Sala, gia đình cô đã làm rượu tại Casa Sala từ năm 1861. Biệt danh của Pedro Ferrer là “El Freixenet”, được đặt theo tên trang trại của gia đình ông “La Freixeneda”, có nghĩa là lùm cây tần bì ở Catalan. Sự quan tâm sâu sắc và kinh nghiệm của Dolores đối với quá trình sản xuất rượu vang đã được bổ sung bởi sự hiểu biết kinh doanh và ý thức cộng đồng của Pedro.

Cuộc hôn nhân của họ trùng hợp với sự xuất hiện của bệnh dịch Phylloxera ở Tây Ban Nha, bệnh dịch đã xóa sổ hầu hết các vườn nho của châu Âu. Không nản lòng, hai vợ chồng đã trồng lại những mảnh đất đã tàn của họ bằng những giống cây nho màu trắng để làm rượu vang sủi tăm. Năm 1914, những chai đầu tiên được phát hành với biệt danh thời thơ ấu của Pedro trên nhãn. Rượu Vang Freixenet đã được sinh ra.

Gia đình Ferrer tiếp tục sở hữu và quản lý nhà máy sản xuất Rượu Vang Freixenet cho đến ngày nay.