Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada

Mã sản phẩm VNWH1-525
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Thương Hiệu Freixenet
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Macabeo, Parellada, Xarello
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

525.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chỉ cần nhắc đến cái tên Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada thôi là các bạn có thể hình dung ra ngay được chai vang nổ vô cùng tuyệt hảo đến từ vùng đất Catalonia của đất nước Tây Ban Nha nguy nga tráng lệ. Và không làm thất vọng người dùng, chai vang dành cho những tâm hồn thưởng thức vang đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

Thông Tin Về Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Freixenet

Vùng Làm Vang: Catalunya

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sâm Banh Freixenet Carta Nevada

Nếu như có cơ hội được thưởng thức chai vang nổ này của đất nước Tây Ban Nha thì có lẽ hình ảnh và đất nước và con người Tây Ban Nha dường như đọng lại đặc biệt trong lòng độc giả. Nhờ có sự xuất hiện của chai vang này mà các bạn như cảm nhận được thiên nhiên đất nước và con người Tây Ban Nha không còn trở nên quá xa xôi cách trở, mà chúng như hiện ra ngay ở trước mắt để len lỏi sâu thẳm vào bên trong tâm hồn.

Trưởng thành từ sự kết hợp giữa những giống nho cơ bản như Macabeo – Xarel-lo – Parellada, chai vang là sự kết hợp tinh tế hương vị của chính 3 giống nho ấy. Thêm vào đó hương vị của vang còn toát lên thứ hương thơm của nhiều trái cây, của kem đào và của một chút mùi vị từ sữa trứng.

Lần lượt rót rượu vang ra ly, những gợn sóng liti như đang nhảy múa trên ly rượu để làm nên không khí vui tươi nhộn nhịp đang hoan hỉ chúc mừng.

Những món ăn tráng miệng nhẹ nhàng hay những món bánh ngọt rất thích hợp cho bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang. Đặc biệt bạn hãy nên thưởng thức vang khi chúng ở điều kiện từ 8-12 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments