Rượu Vang Chile Santa Ema Rivalta

Mã sản phẩm VNCP-2950
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Santa Ema
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Carmenere
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.950.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Nhất là những chai vang cao cấp của họ đã từng làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang thế giới. Một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ thương hiệu Santa Ema của đất nước Chile được nhiều người biết đến trên thị trường, đó chính là sản phẩm Rượu Vang Chile Santa Ema Rivalta.

Thông tin về Rượu Vang Chile Santa Ema Rivalta

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Ema

⭐ Vùng Làm Vang: Peumo, Cachapoal Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Carmenère, Cabernet SauvignonSyrah

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chile Santa Ema Rivalta

Trưởng thành từ vùng đất Peumo, Cachapoal Valley huyền thoại, chai rượu vang ra đời là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà sản xuất rượu vang. Mang đến những cái nhìn đầy tươi tắn và mới mẻ, chai rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành một siêu phẩm rượu  vang sáng giá nhất trong số những chai vang đỏ ngon chất lượng của Chile.

Điều gì khiến cho chai rượu vang có được sức hấp dẫn mạnh mẽ đến như vậy. Đó chính là nhờ vào hương vị có trong sản phẩm rượu vang.

Sở hữu một màu sắc tuyệt đẹp có màu đỏ đậm ruby, hương vị mạnh mẽ của trái cây màu đen, quất, dâu đen với tiêu đen phảng phất ẩn chứa và sôcôla mang lại hương vị thanh lịch. Tập trung cao độ, phức tạp, cân bằng, với tannins tròn và tươi tốt với kết cấu mượt mà. Tất cả đã khiến cho vang ghi chú một cách sâu sắc trong long người thưởng thức.

Nên uống với thịt cừu và thịt thú săn như thit nai, heo rừng. Thú vị với magret vịt với gia vị và chutneys. Và chai rượu vang cũng hoàn hảo hơn nữa với bít tết tiêu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16 cho đến 18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt nguồn từ năm 1917 khi Pedro Pavone Voglino di cư từ Piedmont và trồng nho châu Âu ở Thung lũng Trung tâm của Chile. Nho đã được bán cho các nhà máy rượu khác cho đến khi con trai ông Felix bắt đầu sản xuất và tiếp thị rượu vang của riêng họ vào năm 1956.

Bốn người con của ông hiện đều tham gia vào việc điều hành công ty. Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt đầu xuất khẩu vào năm 1986, trước tiên là sang Brazil, sau đó là 20 quốc gia trên thế giới.

Thế hệ thứ tư của gia đình Pavone cam kết thực hiện bốn khía cạnh kinh doanh: tôn trọng con người – nhà máy rượu vang được công nhận thương mại công bằng ‘Công bằng cho cuộc sống’; chất lượng được đặt đầu tiên trong rượu vang của họ; quan tâm đến môi trường; và niềm đam mê cho rượu vang.

Năm 2003, một trung tâm trồng nho mới đã được mở tại Isla de Maipo tại El Peral được bao quanh bởi 50 ha trồng nho của chính công ty. Nho được lấy từ những vườn nho của chính họ trên khắp Maipo và từ những người trồng nho khác, tất cả đều được chứng nhận là bền vững và trải dài từ vùng núi đến bờ biển qua Maipo Alto đến Maipo Medio và Maipo Costa (Leyda). Các giao dịch mua gần đây đã bao gồm một phần lớn Cerro Alta.