Rượu Vang Santa Ema Reserva Moscato

Mã sản phẩm VNCP2-365
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Thương Hiệu Santa Ema
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Moscato
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

365.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay, những chai rượu vang ra đời từ quốc gia này có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Chai Rượu Vang Santa Ema Reserva Moscato là một trong số những chai vang như thế. Hãy thưởng thức chai rượu vang để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về rượu xem chúng có những điểm gì hấp dẫn người dùng đến như vậy các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Santa Ema Reserva Moscato

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Ema

⭐ Vùng Làm Vang: Central Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Moscato

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Santa Ema Reserva Moscato

Santa Ema không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những chai rượu vang của họ được đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh lớn hiện nay. Chai rượu vang này là một minh chứng. Được trưởng thành từ những trái nho Moscato, rượu mang đến hương vị tinh tế ngọt ngào của nho. Hương thơm đậm đà của hoa hồng và hoa trắng kèm theo ghi chú của các loại trái cây ngọt như gấm hoa và đào.

Rượu vang non và tươi, với độ axit cân bằng và kết thúc dễ chịu nhẹ nhàng 13.5%. Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng ấy, chai rượu vang phù hợp được với nhiều khách hang dùng rượu. Ngay cả chị em phụ nữ cũng đều có thể thưởng thức vang mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong đó.

Lý tưởng để đi kèm với các món khai vị và pho mát caramen, thực phẩm châu Á, trái cây tươi, món tráng miệng hoặc chỉ một mình. Chỉ cần bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang thì chắc chắn vang đã hoàn hảo lại càng hoàn hảo hơn cả sự mong đợi dành cho người thưởng thức.

Nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để vang được tươi mới hơn, đậm đà hơn và sâu sắc hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt nguồn từ năm 1917 khi Pedro Pavone Voglino di cư từ Piedmont và trồng nho châu Âu ở Thung lũng Trung tâm của Chile. Nho đã được bán cho các nhà máy rượu khác cho đến khi con trai ông Felix bắt đầu sản xuất và tiếp thị rượu vang của riêng họ vào năm 1956.

Bốn người con của ông hiện đều tham gia vào việc điều hành công ty. Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt đầu xuất khẩu vào năm 1986, trước tiên là sang Brazil, sau đó là 20 quốc gia trên thế giới.

Thế hệ thứ tư của gia đình Pavone cam kết thực hiện bốn khía cạnh kinh doanh: tôn trọng con người – nhà máy rượu vang được công nhận thương mại công bằng ‘Công bằng cho cuộc sống’; chất lượng được đặt đầu tiên trong rượu vang của họ; quan tâm đến môi trường; và niềm đam mê cho rượu vang.

Năm 2003, một trung tâm trồng nho mới đã được mở tại Isla de Maipo tại El Peral được bao quanh bởi 50 ha trồng nho của chính công ty. Nho được lấy từ những vườn nho của chính họ trên khắp Maipo và từ những người trồng nho khác, tất cả đều được chứng nhận là bền vững và trải dài từ vùng núi đến bờ biển qua Maipo Alto đến Maipo Medio và Maipo Costa (Leyda). Các giao dịch mua gần đây đã bao gồm một phần lớn Cerro Alta.