Rượu Vang Santa Ema Reserva Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNCP1-365
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Santa Ema
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

365.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu như để được lựa chọn rượu vang thì có lẽ chai Rượu Vang Santa Ema Reserva Cabernet Sauvignon sẽ trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đại trà bình dân của Chile. Được đánh giá rất cao về hương vị của rượu, vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ rượu vang trên thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Santa Ema Reserva Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Ema

⭐ Vùng Làm Vang: Maipo Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Santa Ema Reserva Cabernet Sauvignon

Nói đến Santa Ema là nói đến một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Chile. Nếu như để so sánh rượu vang của họ đối với rượu vang đến từ nhiều thương hiệu khác trên thế giới thì vang Santa Ema được đánh giá rất cao. Không những có sự phong phú về hương vị của vang mà ngay cả những cá tính của rượu vang Santa Ema không ngừng đổi mới.

Chai vang này cũng vậy, chỉ cần thưởng thức 1 lần thì con người ta còn nhớ mãi cho nhiều lần mong muốn được trải nghiệm tiếp theo. Mang đến hương vị vô cùng mạnh mẽ và tinh tế, rượu gợi nhớ đến mùi trái cây màu đỏ và trái cây màu đen như mận, dâu đen, quả mâm xôi được bổ sung bởi cảm xúc rất nhẹ nhàng của mùi nướng của bánh. Mùi vị Tròn trịa với sự cân bằng rất tốt, hậu vị dài lâu.

Để hương vị của rượu vang được tròn trịa và đậm đà hơn nữa thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được quan tâm. Ở chai rượu vang này bạn nên thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hầm, các món pho mai, thịt lợn nướng…trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt nguồn từ năm 1917 khi Pedro Pavone Voglino di cư từ Piedmont và trồng nho châu Âu ở Thung lũng Trung tâm của Chile. Nho đã được bán cho các nhà máy rượu khác cho đến khi con trai ông Felix bắt đầu sản xuất và tiếp thị rượu vang của riêng họ vào năm 1956.

Bốn người con của ông hiện đều tham gia vào việc điều hành công ty. Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt đầu xuất khẩu vào năm 1986, trước tiên là sang Brazil, sau đó là 20 quốc gia trên thế giới.

Thế hệ thứ tư của gia đình Pavone cam kết thực hiện bốn khía cạnh kinh doanh: tôn trọng con người – nhà máy rượu vang được công nhận thương mại công bằng ‘Công bằng cho cuộc sống’; chất lượng được đặt đầu tiên trong rượu vang của họ; quan tâm đến môi trường; và niềm đam mê cho rượu vang.

Năm 2003, một trung tâm trồng nho mới đã được mở tại Isla de Maipo tại El Peral được bao quanh bởi 50 ha trồng nho của chính công ty. Nho được lấy từ những vườn nho của chính họ trên khắp Maipo và từ những người trồng nho khác, tất cả đều được chứng nhận là bền vững và trải dài từ vùng núi đến bờ biển qua Maipo Alto đến Maipo Medio và Maipo Costa (Leyda). Các giao dịch mua gần đây đã bao gồm một phần lớn Cerro Alta.