Rượu Vang Santa Ema Amplus Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNCP1-1100
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Santa Ema
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được đánh giá là một chai rượu vang cao cấp có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Santa Ema Amplus Cabernet Sauvignon ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã có khả năng chinh phục được người dùng rượu một cách nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Santa Ema Amplus Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Ema

⭐ Vùng Làm Vang: Maipo Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Santa Ema Amplus Cabernet Sauvignon

Chile được biết đến là một vương quốc của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ đất nước này được đánh giá rất cao và có khả năng cạnh tranh lớn với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia khác. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình.

Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon, hương vị vang đậm đà tròn trịa cũng nhờ từ hương vị của nho.

Rượu có màu đỏ đậm đà, sự pha trộn phức tạp giữa hương vị của các loại quả đen như đâu tây đen, cassis và hương vị chocola đen…Mọi thứ đã mang lại cảm giác đậm đà với chất chát của nho, lưu lại cảm giác lâu dài khi kết thúc.

Làm thế nào để rượu đã ngon lại càng trở nên tươi ngon đậm đà hơn? Điều đó còn phụ thuộc chính vào việc bạn thưởng thức vang như thế nào cho phù hợp. Với chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến như thịt bò bít tết, bò hấp, thịt lợn nướng hay bò BBQ. Để cho vang có được sự tươi mới hơn thì bạn hãy bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi khui nắp ra thưởng thức. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt nguồn từ năm 1917 khi Pedro Pavone Voglino di cư từ Piedmont và trồng nho châu Âu ở Thung lũng Trung tâm của Chile. Nho đã được bán cho các nhà máy rượu khác cho đến khi con trai ông Felix bắt đầu sản xuất và tiếp thị rượu vang của riêng họ vào năm 1956.

Bốn người con của ông hiện đều tham gia vào việc điều hành công ty. Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt đầu xuất khẩu vào năm 1986, trước tiên là sang Brazil, sau đó là 20 quốc gia trên thế giới.

Thế hệ thứ tư của gia đình Pavone cam kết thực hiện bốn khía cạnh kinh doanh: tôn trọng con người – nhà máy rượu vang được công nhận thương mại công bằng ‘Công bằng cho cuộc sống’; chất lượng được đặt đầu tiên trong rượu vang của họ; quan tâm đến môi trường; và niềm đam mê cho rượu vang.

Năm 2003, một trung tâm trồng nho mới đã được mở tại Isla de Maipo tại El Peral được bao quanh bởi 50 ha trồng nho của chính công ty. Nho được lấy từ những vườn nho của chính họ trên khắp Maipo và từ những người trồng nho khác, tất cả đều được chứng nhận là bền vững và trải dài từ vùng núi đến bờ biển qua Maipo Alto đến Maipo Medio và Maipo Costa (Leyda). Các giao dịch mua gần đây đã bao gồm một phần lớn Cerro Alta.