Rượu Vang Chile Santa Ema Catalina

Mã sản phẩm VNCP-1795
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Santa Ema
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Carmenere
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.795.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến rượu vang Chile chúng ta không ngừng tưởng tượng ra rất nhiều những chai rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Chile Santa Ema Catalina này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều giống nho đó là Carmenère, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, chắc chắn vang không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài long về hương vị có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Chile Santa Ema Catalina

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Ema

⭐ Vùng Làm Vang: Peumo, Cachapoal Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Carmenère, Cabernet SauvignonCabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chile Santa Ema Catalina

Mang tên thương hiệu Santa Ema, có lẽ người dùng vang trên thế giới không còn cảm thấy xa lạ gì với cái tên của chai rượu vang này. Tự hào là một sản phẩm vang đỏ ấn tượng, chai rượu vang thu hút sự chú ý của người dùng rượu ngay từ lần bắt gặp đầu tiên. Điều gì khiến cho chai rượu vang có được những lưu luyến nhất định trong tâm trí của người dùng rượu. Hay nói cách khác chính hương vị của sản phẩm rượu vang làm nên ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của những người dùng.

Rượu sở hữu một thứ ánh màu vô cùng bắt mắt, vang có mầu đỏ đậm sáng, hương vị cổ điển và tao nhã, với hương vị của hoa quả màu đỏ, mận khô, anh đào pha trộn với các hương sợi thuốc lá và vani mang lại hương vị cực độc đáo và phức tạp. Mùi vị mạnh mẽ, cấu trúc tốt với chất tannins chín.

Bạn cần có bí quyết thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu có thể phát huy được một cách tối đa hương vị có trong nó. Bạn nên uống với pho mát chín, thịt bò, món hầm, và các món ăn khô. Cũng lý tưởng với thịt lợn sốt mận. Từ đó chắc chắn rượu sẽ mang đến cho bạn một bản hòa ca tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt nguồn từ năm 1917 khi Pedro Pavone Voglino di cư từ Piedmont và trồng nho châu Âu ở Thung lũng Trung tâm của Chile. Nho đã được bán cho các nhà máy rượu khác cho đến khi con trai ông Felix bắt đầu sản xuất và tiếp thị rượu vang của riêng họ vào năm 1956.

Bốn người con của ông hiện đều tham gia vào việc điều hành công ty. Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt đầu xuất khẩu vào năm 1986, trước tiên là sang Brazil, sau đó là 20 quốc gia trên thế giới.

Thế hệ thứ tư của gia đình Pavone cam kết thực hiện bốn khía cạnh kinh doanh: tôn trọng con người – nhà máy rượu vang được công nhận thương mại công bằng ‘Công bằng cho cuộc sống’; chất lượng được đặt đầu tiên trong rượu vang của họ; quan tâm đến môi trường; và niềm đam mê cho rượu vang.

Năm 2003, một trung tâm trồng nho mới đã được mở tại Isla de Maipo tại El Peral được bao quanh bởi 50 ha trồng nho của chính công ty. Nho được lấy từ những vườn nho của chính họ trên khắp Maipo và từ những người trồng nho khác, tất cả đều được chứng nhận là bền vững và trải dài từ vùng núi đến bờ biển qua Maipo Alto đến Maipo Medio và Maipo Costa (Leyda). Các giao dịch mua gần đây đã bao gồm một phần lớn Cerro Alta.