Rượu Vang Santa Ema Reserva Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNCP-365
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Santa Ema
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

365.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Santa Ema Reserva Sauvignon Blanc đến từ đất nước Chile mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Điều gì khiến cho rượu vang có khả năng chinh phục được người tiêu dùng một cách mạnh mẽ đến như thế. Nội dung bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ được nhận định cơ bản nêu trên.

Thông tin về Rượu Vang Santa Ema Reserva Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Santa Ema

⭐ Vùng Làm Vang: Maipo Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Santa Ema Reserva Sauvignon Blanc

Có lẽ nói đến Chile những người sành vang trên thế giới sẽ hình dung ngay ra được một đất nước của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước này được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này chính là một minh chứng.

Tự hào là một dòng vang trắng tươi ngon hảo hạng, có lẽ điều mà khiến cho người ta cảm thấy si mê rượu nhất đó chính là xuất phát từ hương vị của rượu vang. Hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín vùng nhiệt đới, như trái chuối và dứa. Mùi vị Trẻ trung và nhiều mùi vị trái cây, rất cân bằng với hậu vị khi kết thúc. Tất cả mọi thứ đủ để khiến cho rượu vang để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong long người dùng rượu.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải người dùng vang nào cũng có được nghệ thuật ấy. Với chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn, hoàn hảo hơn và đẳng cấp hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng.

 Dùng với món cá, sò ốc au gratin, thịt trắng và pho mát chin chắc chắn càng làm tăng thêm sự phong phú có trong hương vị của rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nguồn gốc của Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt nguồn từ năm 1917 khi Pedro Pavone Voglino di cư từ Piedmont và trồng nho châu Âu ở Thung lũng Trung tâm của Chile. Nho đã được bán cho các nhà máy rượu khác cho đến khi con trai ông Felix bắt đầu sản xuất và tiếp thị rượu vang của riêng họ vào năm 1956.

Bốn người con của ông hiện đều tham gia vào việc điều hành công ty. Hãng Rượu Vang Santa Ema bắt đầu xuất khẩu vào năm 1986, trước tiên là sang Brazil, sau đó là 20 quốc gia trên thế giới.

Thế hệ thứ tư của gia đình Pavone cam kết thực hiện bốn khía cạnh kinh doanh: tôn trọng con người – nhà máy rượu vang được công nhận thương mại công bằng ‘Công bằng cho cuộc sống’; chất lượng được đặt đầu tiên trong rượu vang của họ; quan tâm đến môi trường; và niềm đam mê cho rượu vang.

Năm 2003, một trung tâm trồng nho mới đã được mở tại Isla de Maipo tại El Peral được bao quanh bởi 50 ha trồng nho của chính công ty. Nho được lấy từ những vườn nho của chính họ trên khắp Maipo và từ những người trồng nho khác, tất cả đều được chứng nhận là bền vững và trải dài từ vùng núi đến bờ biển qua Maipo Alto đến Maipo Medio và Maipo Costa (Leyda). Các giao dịch mua gần đây đã bao gồm một phần lớn Cerro Alta.