Rượu Vang Chateau Du Monastere

Mã sản phẩm VNPE-708
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

708.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi được lựa chọn vang đỏ Pháp thì các bạn đừng bao giờ quên lựa chọn chai rượu vang mang tên Rượu Vang Chateau Du Monastere. Thưởng thức ly rượu vang chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy đắm đuối trước hương vị của rượu. Để rồi đến một lúc nào đó khi thôi ngừng dùng vang thì khách hàng chẳng bao giờ quên đi được những hương vị đến từ chai vang này.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Du Monastere

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Maison Bouey

Vùng Làm Vang: Graves

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MerlotCabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Du Monastere

Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang vô cùng lớn mạnh. Chính vì thế những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này được đánh giá rất cao trên thị trường và được nhiều người biết đến tên tuổi của vang Pháp nói chung. Đây chính là một chai vang tiêu biểu đến từ đất nước Pháp. Đặc biệt chúng là đứa con tinh thần của thương hiệu Maison Bouey.

Những trái nho Merlot – Cabernet Sauvignon sinh trưởng và phát triển tại vùng Graves với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã tạo tiền đề cho giống nho phát triển và mang đến sản lượng nho lớn đảm bảo chất lượng mỗi năm. Từ đó chúng cung cấp cơ bản nguyên liệu cho quá trình sản xuất rượu vang để làm nên những chai vang này.

Khi thưởng thức hương vị của vang như bung tỏa trong khoang miệng bởi hương thơm chính từ giống nho. Ngoài ra bạn còn có thể cảm nhận được rõ nét hương thơm của nhiều trái cây khác đan xen lẫn lộn như hương thơm của dâu tây, mận chín và anh đào. Sự phức hợp có trong hương vị của rượu chính là điểm nhấn cơ bản để ghi chú sâu sắc rượu vang trong tâm hồn những người đã dùng chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments