Rượu Vang Casarena Reservado Sinergy Blend

Mã sản phẩm VNBMF1-480
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Casarena
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Petit Verdot
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

480.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những tín đồ của rượu vang Argentina thì có lẽ cái tên của chai Rượu Vang Casarena Reservado Sinergy Blend không còn trở nên xa lạ đối với họ. Rượu là cánh của tâm hồn để mở ra trong lòng người thưởng thức những vẻ đẹp của thiên nhiên Argentina hoàn hảo quyến rũ đậm đà chưa từng thấy.

Thông tin về Rượu Vang Casarena Reservado Sinergy Blend

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Casarena

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: MalbecCabernet SauvignonCabernet FrancPetit Verdot

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casarena Reservado Sinergy Blend

Thương hiệu Casarena chưa bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng với tất cả những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất này. Đối với những người sành vang thì có lẽ sự lựa chọn dành cho rượu là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đối với khách hàng. Chỉ cần có cơ hội thưởng thức vang 1 lần thì tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có được những cảm nhận đặc biệt không bao giờ quên được những hương vị có trong nó.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu đỏ ruby của chai rượu vang như thắp lên thứ ánh màu tuyệt đẹp rực rỡ của những đóa hoa tươi nở rộ, màu của những ngọn hoa đăng đang tỏa sáng cả một bầu trời để đón chào một bầu không khí mới đầy tươi vui và tràn trề nhựa sống…

Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử thì hương thơm của rượu như tỏa ngát trong vòm miệng. Vang sở hữu một hương vị hết sức đậm đà. Có được hương vị như thế là bởi vì nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo hài hòa của rất nhiều những trái nho chín đỏ khác nhau như nho Malbec – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Petit Verdot. Tí tách trong rượu còn là những nốt hương vị thoang thoáng như dâu tây, mận chín hay anh đào đỏ các loại làm nên phức hợp hương vị vang phong phú.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Casarena là sự kết hợp sáng tạo trong tiếng Tây Ban Nha của từ “casa” (ngôi nhà) và “arena”(cát) với ý nghĩa tưởng nhớ đến nhà máy rượu bằng đá màu cát và đất đai nơi mà những điền trang được xây dựng trên đó. Nhà máy rượu vang Casarena được xây dựng vào năm 1937 và nằm ở trung tâm của vùng sản xuất rượu lịch sử của Mendoza, Lujan de Cuyo.

Nơi đây thực sự là một điểm thăm quan không thể bỏ qua đối với những người yêu thích rượu vang. Hãng rượu vang Casarena đang không ngừng phát triển ngành công nghiệp rượu vang của Argentina với những khám phá về những khu vực trồng nho mới và những loại rượu vang của những vườn nho đơn lẻ từ những vườn nho hiếm nhất trên thế giới. Với sự năng động, sáng tạo và niềm đam mê không ngừng về rượu vang, nhà sản xuất rượu Leandro Azin và Nhà nông học Pablo Ceverino – hai trong số những tài năng trẻ xuất sắc nhất của làng rượu Argentina cùng đội ngũ của mình đang tiếp tục tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về đất trồng trên những vườn nho của họ mà không tìm thấy ở những vườn nho khác ở Lujan de Cuyo