Rượu Vang Casarena 505 Chardonnay

Mã sản phẩm VNBMF7-230
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Casarena
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

230.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ngay từ hình thức bên ngoài sở hữu màu vàng rơm nhẹ nhàng đầy quyến rũ, chai Rượu Vang Casarena 505 Chardonnay bất chợt trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những tín đồ của rượu vang Argentina nói chung. Thưởng thức chai rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ những giá trị tinh tế và hoàn hảo để bất cứ ai khi có cơ hội thưởng thức rượu vang dù chỉ lần cũng trở nên yêu mến rượu ngay được.

Thông tin về Rượu Vang Casarena 505 Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Casarena

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casarena 505 Chardonnay

Argentina được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển. Tuy không có bề dày lịch sử như nền công nghiệp sản xuất rượu vang đến từ các quốc gia khác như Pháp, Ý, Đức…nhưng rượu vang của họ đều được đánh giá rất cao trên thị trường và trở thành sản phẩm vang được nhiều khách hàng tìm đến lựa chọn. Bởi thế cho nên rượu vang Argentina có sức cạnh trạnh rất mạnh mẽ đối với các sản phẩm rượu vang đến từ những quốc gia khác trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang là này một chai vang như thế.

Được làm nên từ giống nho trắng Chardonnay, vang đảm bảo tinh tế nhẹ nhàng đầy tươi mát như hương vị của chính những trái nho nguyên liệu làm ra rượu. Hơn thế nữa sự có mặt của những phức hợp hương thơm phong phú từ táo, cam, quýt, bưởi hay lê sẽ là điểm nhấn cơ bản để cho rượu vang đi vào lòng người một cách tự nhiên sâu sắc.

Đối với những người thưởng thức vang, chai vang này để lại một kết thúc lâu dài bền chặt bởi nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5% và một cấu trúc vang cân bằng mềm mại nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Casarena là sự kết hợp sáng tạo trong tiếng Tây Ban Nha của từ “casa” (ngôi nhà) và “arena”(cát) với ý nghĩa tưởng nhớ đến nhà máy rượu bằng đá màu cát và đất đai nơi mà những điền trang được xây dựng trên đó. Nhà máy rượu vang Casarena được xây dựng vào năm 1937 và nằm ở trung tâm của vùng sản xuất rượu lịch sử của Mendoza, Lujan de Cuyo.

Nơi đây thực sự là một điểm thăm quan không thể bỏ qua đối với những người yêu thích rượu vang. Hãng rượu vang Casarena đang không ngừng phát triển ngành công nghiệp rượu vang của Argentina với những khám phá về những khu vực trồng nho mới và những loại rượu vang của những vườn nho đơn lẻ từ những vườn nho hiếm nhất trên thế giới. Với sự năng động, sáng tạo và niềm đam mê không ngừng về rượu vang, nhà sản xuất rượu Leandro Azin và Nhà nông học Pablo Ceverino – hai trong số những tài năng trẻ xuất sắc nhất của làng rượu Argentina cùng đội ngũ của mình đang tiếp tục tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về đất trồng trên những vườn nho của họ mà không tìm thấy ở những vườn nho khác ở Lujan de Cuyo