Rượu Vang Casarena Single Vineyard Lauren’s Vineyard Cabernet Franc

Mã sản phẩm VNBMF1-1024
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Casarena
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.9 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Franc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.024.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến rượu vang Argentia thì biết bao những cảm xúc như đang ùa về trong tâm trí của những tín đồ rượu vang nước này. Chai Rượu Vang Casarena Single Vineyard Lauren’s Vineyard Cabernet Franc là một trong số những sản phẩm tinh thần tiêu biểu đến từ thương hiệu Casarena của đất nước Argentia. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc lẫn lộn dành cho người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Casarena Single Vineyard Lauren’s Vineyard Cabernet Franc

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Casarena

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 14.9 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ Ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casarena Single Vineyard Lauren’s Vineyard Cabernet Franc

So với những chai vang đỏ đến từ những quốc gia khác nhau thì chai vang đỏ này của Argentina luôn có những đặc điểm riêng nhất định thu hút sự chú ý của nhiều người thưởng thức. Mang trọn vẹn hương vị của những trái nho Cabernet Franc, rượu bộc bạch những nỗi niềm tâm sự để khi thưởng thức vang bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế cũng như tươi mát có trong chúng. Hơn thế nữa khi nếm thử khách hàng còn cảm nhận được một cách hết sức rõ rệt hương vị của chai rượu vang đỏ này không đơn thuần chỉ là hương vị của nho mà chúng còn là một phức hợp hương thơm phong phú đến từ nhiều trái cây màu hè đan xen lẫn lộn. Trong đó phải kể đến là hương vị của những trái cây như táo, bưởi, cam, chanh hay quýt…

Cấu trúc vang cân bằng, chất rượu sóng sánh và săn chắc bởi nồng độ cồn có trong rượu 14.9% là yếu tố khiến vang có được một kết thúc lâu dài hoàn hảo nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Casarena là sự kết hợp sáng tạo trong tiếng Tây Ban Nha của từ “casa” (ngôi nhà) và “arena”(cát) với ý nghĩa tưởng nhớ đến nhà máy rượu bằng đá màu cát và đất đai nơi mà những điền trang được xây dựng trên đó. Nhà máy rượu vang Casarena được xây dựng vào năm 1937 và nằm ở trung tâm của vùng sản xuất rượu lịch sử của Mendoza, Lujan de Cuyo.

Nơi đây thực sự là một điểm thăm quan không thể bỏ qua đối với những người yêu thích rượu vang. Hãng rượu vang Casarena đang không ngừng phát triển ngành công nghiệp rượu vang của Argentina với những khám phá về những khu vực trồng nho mới và những loại rượu vang của những vườn nho đơn lẻ từ những vườn nho hiếm nhất trên thế giới. Với sự năng động, sáng tạo và niềm đam mê không ngừng về rượu vang, nhà sản xuất rượu Leandro Azin và Nhà nông học Pablo Ceverino – hai trong số những tài năng trẻ xuất sắc nhất của làng rượu Argentina cùng đội ngũ của mình đang tiếp tục tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về đất trồng trên những vườn nho của họ mà không tìm thấy ở những vườn nho khác ở Lujan de Cuyo