Rượu Vang Argentina Casarena DNA Malbec

Mã sản phẩm VNBMF-1700
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Casarena
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.700.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai vang cao cấp đến từ đất nước Argentina thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Argentina Casarena DNA Malbec không bao giờ xa lạ đối với những người sành rượu. Vang ra đời là niềm tự hào của thương hiệu Casarena, đồng thời chúng đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong lịch sử của nền công nghiệp sản xuất rượu vang đến từ đất nước Argentian xinh đẹp này.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Casarena DNA Malbec

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Casarena

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argentina Casarena DNA Malbec

Hoàn hảo và đẳng cấp là những gì sẽ được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang này nói chung. Đến từ vùng đất Perdriel, Mendoza huyền thoại của đất nước Argentina, chai rượu vang như mở ra một kỳ tích, là ánh nắng, là ngọn lửa như truyền cảm hứng dành cho biết bao tâm hồn của người dùng rượu.

Điều gì khiến cho chai rượu vang có sức quyến rũ đặc biệt đến như thế. Đó là do sự đặc biệt bởi hương vị của chai rượu vang cũng như ngay từ diện mạo bên ngoài bắt mắt của rượu. Vang mang đến thứ ánh màu đỏ ruby tười tắn đậm đà, thứ ánh màu mà có khả năng chinh phục cũng như lôi cuốn người thưởng thức một cách hết sức mạnh mẽ khó lòng có thể rời mắt ra khỏi chai rượu vang.

Khi nếm thử sự phức hợp trong hương vị của rượu làm nền cho vang có được vị trí nhất định dành tình cảm của người thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được sự rõ nét bởi hương thơm những trái cây chín đỏ như việt quất, anh đào hay dâu tây. Kết thúc bởi nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14.5%, vang hoàn hảo đẳng cấp chưa từng có để bất cứ ai khi dùng rượu cũng được trải nghiệm lòng một cách toàn diện và sâu sắc hơn bao giờ hết.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Casarena là sự kết hợp sáng tạo trong tiếng Tây Ban Nha của từ “casa” (ngôi nhà) và “arena”(cát) với ý nghĩa tưởng nhớ đến nhà máy rượu bằng đá màu cát và đất đai nơi mà những điền trang được xây dựng trên đó. Nhà máy rượu vang Casarena được xây dựng vào năm 1937 và nằm ở trung tâm của vùng sản xuất rượu lịch sử của Mendoza, Lujan de Cuyo.

Nơi đây thực sự là một điểm thăm quan không thể bỏ qua đối với những người yêu thích rượu vang. Hãng rượu vang Casarena đang không ngừng phát triển ngành công nghiệp rượu vang của Argentina với những khám phá về những khu vực trồng nho mới và những loại rượu vang của những vườn nho đơn lẻ từ những vườn nho hiếm nhất trên thế giới. Với sự năng động, sáng tạo và niềm đam mê không ngừng về rượu vang, nhà sản xuất rượu Leandro Azin và Nhà nông học Pablo Ceverino – hai trong số những tài năng trẻ xuất sắc nhất của làng rượu Argentina cùng đội ngũ của mình đang tiếp tục tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về đất trồng trên những vườn nho của họ mà không tìm thấy ở những vườn nho khác ở Lujan de Cuyo