Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years

Mã sản phẩm VNWH1-3900
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.900.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ngay từ cái tên Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years các bạn đã cảm thấy hết sức ấn tượng bởi 1 chai vang hoàn hảo với tuổi đời lên đến 20 năm này. Rượu là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Ramos Pinto. Để từ đó nếu những ai đã từng có cơ hội nếm thử rượu chắc chắn sẽ không bao giờ quên đi được những dấu ấn đậm sâu về rượu vang trong lòng.

Thông Tin Về Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Porto

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Franca – Tinta Roriz

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 20 years

Bồ Đào Nha tự bao giờ trở thành một quốc gia khá quen thuộc bởi từ những tác phẩm rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Trong đó chắc chắn đáng phải kể đến đó chính là cái tên của chai rượu vang này nói chung.

Mang trong mình một thứ màu sắc đỏ ruby rực rỡ, vang trở nên ấn tượng với người dùng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với chai vang. Khi thưởng thức hương vị của chai vang như khắc sâu trong tâm trí của người dùng rượu.

Đó là hương thơm của rất nhiều những trái cây phong phú và ngọt ngào như từ bưởi, quả mơ và một chút từ hạnh nhân. Ngoài ra vang còn mang đến cho các bạn một chút hương thơm của vani, café và cam thảo. Sự phức hợp có trong hương vị của chai rượu vang như một lần nữa khẳng định được giá trị mà chúng có thể mang lại.

Lựa chọn rượu vang các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng bởi cảm giác lâng lâng khi nếm thử chai vang. Đặc biệt bạn hãy thưởng thức vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng hay thịt cừu. Chắc chắn vang không bao giờ khiến cho bạn cảm thấy thất vọng trước những gì được thể hiện trong vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments