Rượu Vang Chryseia Douro

Mã sản phẩm VNMH11-1980
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.980.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Bồ Đào Nha là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Những chai rượu vang được ra đời từ cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang này, chúng có những cá tính rất riêng. Một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ của họ có mặt trên thị trường thu hút sự chú ý của nhiều người dùng đó chính là cái tên chai Rượu Vang Chryseia Douro.

Thông tin về Rượu Vang Chryseia Douro

⭐ Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

⭐ Thương Hiệu: Prats & Symington (P+S)

⭐ Vùng Làm Vang: Douro

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Touriga Franca, Touriga Nacional

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chryseia Douro

Douro vốn dĩ nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Bồ Đào Nha. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành nhiều khu vườn trồng nho có diện tích lớn để cung cấp sản lượng nho làm nguyên liệu sản xuất rượu vang cơ bản. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang cao cấp của vùng sản xuất.

Được đánh giá rất cao trên thị trường, sản phẩm rượu có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Mang hương vị của những trái nho đỏ Touriga Franca, Touriga Nacional, sự phong phú có trong hương vị của rượu vang cũng là bởi nhờ vào những trái nho ấy. Ngoài ra chính cấu trúc rượu cân bằng cũng là một trong số những yếu tố để dẫn dắt chai rượu vang đi qua những trải nghiệm thú vị tuyệt vời và hấp dẫn.

Để làm cho rượu được phát huy tối đa những giá trị có trong mình hơn, khi nếm thử bạn có thể kết hợp thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động lý tưởng nhất từ 16 cho đến 18 độ C. Nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu được đảm bảo đúng vị của chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments