Rượu Aberlour 18 Years Old

Mã sản phẩm VNCL-1080
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 43 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

1.080.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có những cảm xúc hết sức ấn tượng và hoàn hảo khi bạn được trải nghiệm cùng với sản phẩm Rượu Aberlour 18 Years Old. Chai rượu 18 năm tuổi đủ mạnh mẽ để lôi cuốn người thưởng thức mang đến cho người dùng những cảm nhận trọn vẹn nhất. Là niềm tự hào của thương hiệu Aberlour đến từ đất nước Scotland chắc chắn rượu không bao giờ khiến cho bất cứ ai cảm thấy không hài lòng về chúng.

Thông tin về Rượu Aberlour 18 Years Old

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Aberlour

⭐ Vùng Làm Rượu: Cao nguyên Speyside.

⭐ Loại Vang: Single Malt Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha

⭐ Nồng Độ: 43 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách đậm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Aberlour 18 Years Old

Là một trong rượu Single Malt Scotch Whisky được chưng cất và đóng chai từ vùng cao nguyên Speyside, chai rượu đủ mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của người thưởng thức ngay từ lần cảm nhận đầu tiên. Có 18 năm tuổi, chai rượu trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời đất nước Scotland trong số đa dạng các vì sao. Mang hương thơm tròn trịa mạnh mẽ và đậm đà của hương vị những trái cây phong phú và đa dạng, rượu đảm bảo để lại những cảm giác hết sức tuyệt vời khó diễn tả hết thành lời. Phải nói rằng hương vị có trong sản phẩm rượu rất dài và rất rộng lại thêm nồng sâu bởi sự kết hợp đan xen với nhiều trái cây khác nhau.

Có một quy trình sản xuất rượu hết sức cẩn thận, đối với thùng rượu 4 lớp thì hương vị của chúng nổi bật mùi hương của trái cây, Nhiều hương vị và độ nặng cũng vừa đủ. Do vậy rượu mang cá tính nhất định không phải sản phẩm rượu nào cũng giống như sản phẩm rượu nào.

Đối với cấu trúc rượu được ủ 2 thùng thì hương vị của chúng cân bằng tuyệt hảo mang nồng độ sâu sắc. Không ồn ào cũng chẳng quá phô trương, rượu đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách tinh tế và đặc biệt sâu lắng.

Ngoài hương vị của những trái cây đan xen lẫn lộn với nhau thì bạn còn cảm nhận được rõ nét hương vị từ mạch nha, ngũ cốc các loại trong quá trình chưng cất rượu. Kết thúc là vị hơi khô dài trong vòm miệng bởi những tinh tế có trong sản phẩm rượu này.

Nhờ có hương vị đặc biệt có trong sản phẩm rượu mà chúng đã dành được tình cảm của rất nhiều khách hàng cũng như nhận được nhiều giải thưởng cao quý như The Scotch Whisky Master – Gold, Internation Wine & Spirits Competition – Gold…

Hướng dẫn cách thưởng thức Rượu Aberlour 18 Years Old

Mỗi một sản phẩm rượu để phát huy tối đa hương vị có trong mình thì chúng cũng cần có cách thưởng thức riêng. Đối với sản phẩm rượu này chúng sẽ không ngừng mạnh mẽ nếu như bạn biết dùng rượu đúng cách. Vang sẽ phát huy một cách tối đa khi bạn thưởng thức rượu nguyên chất. Đặc biệt bạn hãy rót rượu ra ly thuỷ tinh và nhâm nhi từng ngụm rượu nhỏ. Cảm nhận rượu một cách từ từ để rượu trôi chảy vào trong vòm miệng thấm sâu vào những ngõ ngách vị giác của cơ thể.

guest
Inline Feedbacks
View all comments