Rượu Vang ÚC Moss Wood Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNPV-4001
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Moss Wood
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.638.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Với sự xuất hiện của Rượu Vang ÚC Moss Wood Cabernet Sauvignon trên thị trường đã mang đến thành công rực rỡ cho thương hiệu Moss Wood của nước Úc. Loại vang đỏ này được đánh giá cao nhờ vào màu sắc và hương vị đầy độc đáo của nó. Rượu có nồng độ ở mức 14% và được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang ÚC Moss Wood Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang ÚC Moss Wood Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Moss Wood

Vùng Làm Vang: Margaret River

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ thẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÚC Moss Wood Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon được trồng tại những vườn nho rộng lớn của vùng làm vang Western Australia với độ tươi ngon, ngọt ngào của mình đã chinh phục được nhà sản xuất Moss Wood và được lựa chọn làm nguyên liệu chính cho rượu – loại vang đỏ hảo hạng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Với công thức ủ lên men độc đáo và việc lựa chọn nho kỹ càng cùng các công đoạn làm rượu được giám sát chặt chẽ đã tạo ra một loại vang có màu đỏ cao cấp, vô cùng sang trọng làm thực khách phải bất ngờ về màu rượu khi được phục vụ trong các bữa tiệc quan trọng. Màu rượu này thể hiện được sự đẳng cấp, sự tinh tế của người chọn rượu.

Nhưng điều khiến cho các khách hàng đánh giá cao loại rượu này cũng như mang tới sự thành công cho rượu đó chính là nhờ vào hương vị. Dù chỉ nhấp một ngụm rượu nhỏ thôi bạn cũng cảm nhận được một cách sâu sắc mùi thơm của trái nho chín được kết hợp với nhiều loại trái cây khác nhau. Trong số các mùi hương trái cây thì rõ nét nhất là mùi thơm đến từ quả mâm xôi, quả việt quất. Khoang miệng của bạn sẽ đắm chìm trong mùi hương ngọt ngào tự nhiên này.

Rồi khi rượu chảy xuống cổ họng thì sự độc đáo của hương vị rượu còn được phát triển thêm với mùi thơm tinh tế đến từ một số loài hoa. Sự tổng hòa của hương hoa thiện nhiên cùng mùi gỗ sồi thoang thoảng làm cho hậu vị của bạn hiển thị sự cao cấp của hương vị rượu rõ ràng hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments