Rượu Vang Chapel Hill Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNBMF1-159
Xuất Xứ Hungary
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

159.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Hungary góp phần rất lớn làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang của quốc gia này nói riêng và thế giới nói chung. Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một chai rượu vang trắng để thưởng thức, Rượu Vang Chapel Hill Sauvignon Blanc sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chai rượu vang các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Chapel Hill Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Hungary

⭐ Thương Hiệu: Chapel Hill

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon blanc

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chapel Hill Sauvignon Blanc

Chỉ cần nhắc đến những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Chapel Hill của đất nước Hungary thôi là người thưởng thức có thể đọc vị ngay ra được những chai rượu vang tiêu biểu sáng giá của họ. Chai vang này cũng thế chúng được biết đến trên thị trường nhiều hơn bởi một cá tính độc đáo mới mẻ cũng như sự dịu dàng nhẹ nhàng trong phong cách của chai rượu vang.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên màu vàng rơm của rượu cũng đủ sức quyến rũ biết bao ánh mắt của người thưởng thức nhìn vào. Trong vòm miệng, rượu mang đến một phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng khác nhau. Sự nhẹ nhàng tươi mát có trong hương vị của những trái nho Sauvignon Blanc cùng với hương thơm của một số trái cây mùa hè như táo, xoài dứa cam hay bưởi….đã làm nên sự phong phú trong hương vị của rượu.

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải 12% đã khiến cho rượu đảm bảo mang đến cho người thưởng thức một cầu trúc cân bằng và một lượng tanin vô cùng phong phú. Chỉ cần thưởng thức rượu vang thôi thì dường như bức tranh về thiên nhiên vùng đất Hungary như tái hiện lại trong  tâm trí của người thưởng thức rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments