Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Merlot

Mã sản phẩm VNPV1-2094
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Moss Wood
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Merlot
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.904.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Dù sở hữu màu rượu đỏ thẫm mang đến sự đặc trưng cao cho dòng rượu vang đỏ đến từ nước Úc nhưng Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Merlot lại khiến các thực khách phải bất ngờ về hương vị nhẹ nhàng đến mức hoàn mỹ của nó. Rượu được làm ra từ mỗi giống nho Merlot và có nồng độ ở mức 13,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Merlot

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Moss Wood

Vùng Làm Vang: Margaret River

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ thẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Merlot

Chỉ những trái nho Merlot chín mọng, thơm ngon đạt tiêu chuẩn mới được các công nhân thu hái cẩn thận bằng tay và vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho lại được tuyển chọn lần nữa trước khi đưa vào ủ lên men. Chính vì thế mà hương vị đặc trưng của giống nho này đã được thể hiện rõ nét nhất khi làm nguyên liệu chính cho rượu.

Khi nhìn thấy màu đỏ thẫm của loại rượu này nhiều thực khách cứ nghĩ rằng hương vị của rượu sẽ khá mạnh mẽ giống như màu rượu vậy. Nhưng thực tế đã khiến cho các thực khách phải cảm thấy cực kỳ bất ngờ về sự tương phản đầy mới lạ này.

Dù màu rượu thể hiện được sự mạnh mẽ cao nhưng hương vị của rượu lại toát lên được sự nhẹ nhàng đến từ hương thơm ngọt ngào tự nhiên của giống nho Merlot. Trên vùng mũi của người uống là sự lan tỏa của mùi hương nho chín hòa quyện với mùi của nhiều loại trái cây màu đỏ và đen chín mọng khác.

Còn khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên thì mọi thực khách đều yêu thích mùi hương này vì đó là sự bung tỏa của mùi quả việt quất xen lẫn với quả táo đỏ và chút độc đáo của vị dâu tằm. Tất cả mùi hương này bung tỏa nhanh chóng khắp vòm miệng và giúp thực khách có được sự cảm nhận chuẩn xác hơn về hương vị của rượu.

Sự nhẹ nhàng trong hương vị của rượu còn được thể hiện cụ thể ơn khi rượu đi xuống cổ họng. Ở sâu bên trong cổ họng là sự kết thúc đầy tinh tế với mùi thơm trái cây điểm xen cùng mùi gỗ sồi.

guest
Inline Feedbacks
View all comments