Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Sauvignon Blanc Semillon

Mã sản phẩm VNPV-1206
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Moss Wood
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Semillon
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.206.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có khả năng tác động khá mạnh mẽ đến tiềm thức của thực khách trên cả phương diện màu sắc lẫn hương vị, Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Sauvignon Blanc Semillon ngày càng được yêu thích để lựa chọn xuất hiện tại các bữa tiệc rượu. Loại vang trắng này được làm ra từ hai giống nho là Sauvignon Blanc và Semillon với nồng độ 12,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Sauvignon Blanc Semillon

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Moss Wood

Vùng Làm Vang: Margaret River

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc, Semillon

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm nhạt có ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Moss Wood Ribbon Vale Sauvignon Blanc Semillon

Hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillon của vùng Margaret River luôn thể hiện được sự độc đáo trong hương vị của mình nên đã được nhà sản xuất Moss Wood lựa chọn làm nguyên liệu chính cho rượu. Điều này đã khiến cho rượu có được nhiều tiềm năng rất lớn trong lòng các thực khách.

Vì hai giống nho được phối trộn theo tỷ lệ hoàn hảo cùng phương thức làm rượu truyền thống nên kết thúc quá trình đã tạo ra được loại vang trắng có màu vàng rơm nhạt nhưng lại điểm thêm chút ánh xanh vô cùng sống động. Càng nhìn ngắm kỹ màu rượu dưới ánh đèn chiếu hoặc ánh nắng mặt trời bạn sẽ càng cảm nhận rõ sự sống động của nó.

Màu rượu này khiến tiềm thức của người uống liên tưởng tới những khu vườn ngập tràn sắc xuân trong các câu chuyện cổ tích xưa. Và hương vị của rượu khi thực khách bắt đầu nếm thử còn đánh thức tiềm thức của bạn nhiều hơn nữa. Vì khi đó khắp vòm miệng của bạn tràn đầy mùi thơm của nho chín tự nhiên với độ ngọt ngào hài hòa lại được bổ sung thêm mùi của nhiều loại trái cây lý tưởng khác nữa.

Rõ nét nhất trong mùi hương của các loại trái cây đó là mùi hương chanh và sự kích thích này khiến vòm miệng người uống có sự sống động, trẻ trung hơn. Nhưng hương vị điển hình nhất của rượu đó là mùi hương hòa trộn giữa nấm, mùi lá, mùi cỏ lắng đọng lại bên trong cổ họng tạo nên một hậu vị lý tưởng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments