Rượu Vang Trivento Mixtus Syrah Malbec

Mã sản phẩm VNPV-333
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Trivento
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec, Syrah
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

330.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những chai vang đại trà bình dân đến từ thương hiệu Trivento của Argentina được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn đó chính là cái tên Rượu Vang Trivento Mixtus Syrah Malbec. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà làm rượu đồng thời để chứng minh với tất cả người dùng rằng không chỉ có những chai vang đắt tiền mới làm nên tên tuổi của thương hiệu mà ở những chai vang bình dân cũng có đủ sức để thuyết phục lòng người.

Thông Tin Về Rượu Vang Trivento Mixtus Syrah Malbec

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Trivento

Vùng Làm Vang: Mendoza

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Syrah, Malbec

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trivento Mixtus Syrah Malbec

Thương hiệu rượu vang Trivento tự bao giờ trở thành thương hiệu có tên tuổi trên thị trường rượu vang nước Argentina nói chung. Và tất cả những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này không phân biệt cao cấp hay đại trà bình dân, chúng đều được đánh giá rất cao về hương vị có trong rượu. Với chai vang này cũng vậy, chúng là một dòng vang đại trà có sức thuyết phục phần lớn đối với những đối tượng thưởng thức vang.

Sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa các hương vị của chai vang sẽ khiến cho các bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng trước hương thơm có trong chai rượu. Đó là hương thơm của những trái cây như hạt tiêu đen, của những trái nho chín mọng, của quả mận, quả sung hay một chút hương thơm của gia vị,…Mọi thứ như khiến cho vị giác của bạn trở nên lâng lâng bởi sự đặc biệt rõ nét có trong hương vị của chai vang ấy.

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà người thưởng thức chính là nghệ sỹ. Bạn có khả năng vẽ lên một bức tranh toàn cảnh của Argentina hay không điều đó phụ thuộc chính vào cách thưởng thức vang của bạn như thế nào.

guest
Inline Feedbacks
View all comments