Rượu Vang Trắng Trivento Tribu Viognier

Mã sản phẩm VNPV4-386
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Trivento
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Viognier
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

368.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không chỉ yêu thích vang đỏ Argentina mà vang trắng của quốc gia này cũng lọt vào tầm ngắm của đông đảo những người yêu thích rượu vang đến từ quốc gia này. Sự có mặt của chai Rượu Vang Trắng Trivento Tribu Viognier sẽ là niềm tự hào cho vang trắng Argentina. Vang mở ra một bước phát triển vĩ đại để đánh dấu thành công của nhà sản xuất và mang đến cho người dùng vang một siêu phẩm nghệ thuật hết sức độc đáo.

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Trivento Tribu Viognier

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Trivento

Vùng Làm Vang: Mendoza

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Viognier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Trivento Tribu Viognier

Mendoza là vùng sản xuất rượu vang từ rất lâu đời. Tất cả những chai vang được ra đời từ vùng sản xuất này có những phong cách rất riêng và độc đáo. Chai vang này là điển hình tiêu biểu. Sở hữu một thứ hương vị đậm đà, vang bung tỏa trong khoang miệng sự đa dạng những hương thơm khác nhau. Đó là hương thơm của rất nhiều những trái cây chín như cam, quýt, bưởi, thi thoảng còn là chút mùi hương từ bạc hà và gỗ sồi….

Trưởng thành từ chính giống nho Viognier, vang mang đậm hương vị từ chính giống nho này. Ngoài ra bạn dùng có thể cảm nhận được một cách rõ nét sâu sắc phức hợp hương thơm có kèm theo một chút từ gia vị ngọt ngào lắng đọng.

Trong không khí của những bữa tiệc, sự có mặt của những chai vang sẽ khiến cho bạn không thể ngờ đến được bởi vang mang đến bầu không khí đầy tươi vui đậm đà.

Để vang trở nên ngon hơn thì bạn nên lựa chọn vang kèm theo một số món ăn cơ bản như những món hải sản, cá hay tôm các loại….trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ chắc chắn vang sẽ không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng để có được hương thơm tươi mát nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments