Rượu Vang Trivento

Trivento là một thương hiệu rượu vang danh tiếng đến từ Mendoza, Argentina, được thành lập năm 1993. Một số chai vang nổi tiếng như Trivento Golden Reserve, Trivento Tribu,... Hãng thường sử dụng các giống nho phổ biến như Malbec, Cabernet Sauvignon, Chardonnay và Torrontés,... Với hương vị vang đặc trưng từ trái cây tươi mát cùng gia vị và tannin mềm mượt.

Danh mục sản phẩm

Lịch sử rượu Vang Trivento

Trivento có nghĩa là ba cơn gió: Gió Polar, Zonda và Sudestada thổi qua vùng đất Mendoza đầy nắng và khô cằn. Hãng Rượu Vang Trivento được thành lập tại Mendoza, vùng trồng nho uy tín nhất của Argentina vào năm 1996 bằng việc mua lại một nhà máy rượu nhỏ với công suất 2 triệu lít và một vườn nho rộng 154ha ở Maipo tên là Los Vientos.

Năm 2002, Trivento Golden Reserve Malbec trở thành một đại sứ rượu vang Argentina cao cấp.

Năm 2004, công ty củng cố vị thế của mình trong ngàng sản xuất rượu vang của Argentina và trở thành nhà xuất khẩu rượu vang đóng chai đứng thứ hai. Với sự nỗ lực không ngừng, luôn tiên phong và đổi mới, nhà máy rượu Trivento được trang bị công nghệ thế hệ mới nhất, sử dụng các kĩ thuật tiên tiến trong việc chăm sóc cây nho nhằm bảo tồn đặc tính của từng loại nho. Các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ được sử dụng để ủ rượu vang cao cấp, được bảo quản trong phòng có kiểm soát nhiệt độ.

Năm 2008, Trivento Eolo Malbec ra mắt thị trường, bắt đầu cuộc hành trình của mình qua các thị trường độc quyền. Đây là một trong những sự kiện quan trọng đối với công ty.

Năm 2009, trong Cuộc thi Rượu Vang và Rượu mạnh quốc tế tại Vương quốc Anh, Trivento đã được trao danh hiệu “Nhà sản xuất rượu xuất sắc nhất Argentina” nhằm ghi nhận những đóng góp cho ngành sản xuất rượu.

Năm 2011, không gian Du lịch và Nghệ thuật mới của nhà máy rượu mở cửa cho công chúng, đem đến các chuyến thăm quan thú vị, nơi du khách có thể tham quan những hầm rượu vang cao cấp và thưởng thức hương vị tuyệt với của những chai vang Trivento.

Bảng giá rượu Vang Trivento

Tên sản phẩm Giá ưu đãi (VND/750ml)
Rượu Vang Trivento Reserve Malbec 472.000
Rượu Vang Trivento Mixtus Syrah Malbec 330.000
Rượu Vang Trivento Amado Sur Malbec Syrah 558.000
Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Malbec 348.000
Rượu Vang Trivento Tribu Cabernet Sauvignon 348.000
Rượu Vang Trivento Reserve Cabernet Sauvignon 425.000
Rượu Vang Trivento Golden Reserve Malbec 961.000
Rượu Vang Trivento Mixtus Chardonnay Chenin 300.000
Rượu Vang Trivento Mixtus Chardonnay Torrontes 297.000
Rượu Vang Trivento Gran Mar Chardonnay Torrontes 280.000
Logo