Rượu Vang Trivento Reserve Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNPV1-472
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Trivento
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

472.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trivento là thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi hàng đầu ở thị trường rượu vang Argentina nói chung. Ngay từ khi có mặt trên thị trường, nhà sản xuất đã không ngừng tự khẳng định mình để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những sản phẩm rượu vang sáng giá. Trong đó phải kể đến chai Rượu Vang Trivento Reserve Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang Trivento Reserve Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Trivento Reserve Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Trivento

Vùng Làm Vang: Mendoza

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trivento Reserve Cabernet Sauvignon

So với những thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới thì tên tuổi của thương hiệu Trivento cũng được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Kể từ khi ra đời và đi vào hoạt động, nhà sản xuất đã có những đóng góp không nhỏ cho thị trường rượu vang nhân loại để mang đến cho các bạn có được những siêu phẩm nghệ thuật rượu vang sáng giá.

Đây là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu của thương hiệu Trivento. Ngay từ lần đầu tiên nhấp môi ly rượu vang, người dùng sẽ trở nên đắm đuối trước hương vị của rượu. Đó là hương thơm của những trái cây như ớt chuông xanh, của thảo mộc hay từ một chút thảo dược và hạt tiêu đen. Ghi chú với nó còn là chút hương vị của cà phê ngọt ngào càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của rượu.

Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, vang mang đến cho người dùng những cảm nhận tinh tế và sâu sắc bởi hương vị của nho. Thêm vào đó là một ghi chú lâu dài bền chặt bởi hương thơm từ thân cây gỗ sồi mềm mại càng khiến cho bạn cảm thấy ấn tượng trước hương vị của chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này. Đừng bỏ lỡ cho mình cơ hội sở hữu chai rượu vang này các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments