Rượu Vang ÚC Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

Mã sản phẩm VNWH3-250
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Deakin Estate
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Viognier
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

240.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những tác phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất Deakin Estate thì có lẽ cái tên Rượu Vang ÚC Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier đã không còn trở nên xa lạ của thị trường rượu vang Úc nói chung. Ngay từ khi có mặt trên thị trường vang đã mang đến cho các bạn một ấn tượng vô cùng đặc biệt trước hương vị cũng như hình thức bên ngoài của chai rượu vang.

Thông Tin Về Rượu Vang ÚC Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Deakin Estate

Vùng Làm Vang: Murray Darling

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: ShirazViognier

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÚC Deakin Estate Artisan’s Blend Shiraz – Viognier

Được trưởng thành từ sự kết hợp một cách tương đối hoàn hảo giữa hai giống nho như Shiraz – Viognier. Đây là hai giống nho chuyên được nhiều nhà sản xuất lựa chọn phối kết hợp với nhau để làm nên rất nhiều chai vang có tên tuổi trong đó tiêu biểu phải kể đến đó chính là cái tên của chai rượu vang.

Khi thưởng thức vang bung tỏa đầy đủ thứ hương thơm tinh tế nhẹ nhàng của rất nhiều những trái cây khác nhau như anh đào, mận chín hay chút hương thơm của cam thảo và socola. Điểm xuyến trong vang còn có chút hương vị của hạt tiêu đen và nấm cục nhẹ nhàng càng làm tăng sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang.

Trong quá trình thưởng thức rượu vang, muốn chứng tỏ bạn là một người sành rượu thì khi dùng vang bạn hãy thể hiện sự đẳng cấp của mình. Hãy dùng chai vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ và lựa chọn những món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay mỳ ống các loại…

Đối với không khí  những bữa cơm quây quần bên gia đình bạn bè thì sự lựa chọn chai rượu vang sẽ là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo dành cho những tâm hồn dùng vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Rượu Vang Deakin Estate được làm hoàn toàn thủ công từ những vườn nho nằm ở Đông Nam nước Úc. Nơi đây, dòng sông hùng vĩ len lỏi khắp vùng đất, mang lại sự sống cho vùng và cho những cây nho. Khoảng 200 000 thùng rượu vang được sản xuất mỗi năm và có mặt ở mọi bang của Úc, cũng như được xuất khẩu sang hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Lịch Sử Hình Thành Hãng Rượu Vang Deakin Estate

Các vườn nho của hãng Deakin Estate và các loại rượu của hãng được đặt theo tên Alfred Deakin để vinh danh ông là một người có tầm nhìn xa trông rộng và có công đặt nền móng đầu tiên cho hãng.

Vườn nho đầu tiên được mua vào năm 1967, Ban đầu Deakin Estate trồng nho và được bán dưới dạng trái cây cho đến năm 1980 khi một nhà máy rượu được xây dựng. Vào thời điểm dòng sản phẩm rượu vang Deakin Estate được tung ra thị trường vào năm 1994, một số cây nho đã đạt độ tuổi đáng kể, trong khi những cây nho mới hơn đang được trồng. Các nỗ lực đã được tập trung vào việc sản xuất các loại nho có chất lượng cao nhất và rượu vang biểu đạt với hương vị và đặc tính đa dạng. Nhà máy rượu và vườn nho Deakin Estate đã được bán cho Tập đoàn Duxton vào năm 2020, mở ra một tương lai mới cho các thương hiệu Deakin Estate và Deakin Artisan’s Blend.