Rượu Vang Trắng Chateau La Louviere

Mã sản phẩm VNPV-2440
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Semillon
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.440.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Trắng Chateau La Louviere được coi là loại vang trắng thuộc loại truyền thống nhất do Louvieresản xuất. Rượu được ủ và sản xuất trên một quy trình đặc biệt đảm bảo tính cổ điển của rượu vang trắng nơi đây. Rượu được làm từ giống nho trắng Semillon, Sauvignon Blanc và có nồng độ 13,5%, xuất xứ từ Pháp.

Rượu Vang Trắng Chateau La Louviere

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Chateau La Louviere

Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang trắng

Giống Nho: Semillon, Sauvignon Blanc

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Trắng Chateau La Louviere

Rượu được tạo ra với sự chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu chọn nho đến sàng lọc và chọn lọc nho. Tất cả các công đoạn nấu rượu đều được thực hiện với rất nhiều tâm huyết và sự sáng tạo nhất định. Đây là chai rượu thượng hạng ở Pháp, không chỉ là quê hương, cái nôi của rượu mà còn là cây cổ thụ sản xuất rượu sâm banh nên rượu mang linh hồn của đất nước này.

Đặc trưng của nho Semillon, Sauvignon Blanc đã góp phần mang đến cho chai rượu nhiều lợi ích nhất định. Điều quan trọng phải kể đến là rượu có cấu trúc rượu tuyệt vời, kéo dài và thưởng thức hài hòa với mọi cảm giác. Hương thơm không quá lan tỏa cũng không quá sâu. Nó nhẹ nhàng và sảng khoái, lấp đầy vòm miệng với hương thơm của trái cây. Chính yếu tố này đã góp phần tạo nên một loại rượu khai vị tuyệt vời.

Rượu có màu vàng rơm, nổi bọt sủi bọt. Chai rượu này có hương thơm phong phú và đa dạng với điểm nhấn là hương trái cây mùa hè nổi bật hòa quyện với hương hoa đậm đà.

Ngay từ lần đầu tiên làm quen, rượu vang đã thu hút mọi giác quan với sự cân bằng giữa chua và ngọt. Thưởng thức một ly rượu vang trắng này, ngay lập tức cảm nhận được sự bùng nổ của hương vị trái cây trắng và chanh. Rượu mang đến dư vị bất tận với cảm giác tao nhã và vị trái cây sảng khoái với độ cồn vừa phải 13,5%.

Sự cân bằng tuyệt vời của Rượu được thể hiện qua hương chanh tinh tế và axit tự nhiên thơm, mang đến sự kết hợp hoàn hảo với các món hải sản, đặc biệt là cá béo. Và để trải nghiệm được hương vị rượu tốt nhất, bạn nên sử dụng chúng ở nhiệt độ 8 độ C.

guest
Inline Feedbacks
View all comments