Rượu Vang Pháp Alter Ego

Mã sản phẩm VNPV-3949
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.949.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rất gần trung tâm của Bordeaux, Rượu Vang Pháp Alter Ego được phát triển hoàn toàn bởi nhà sản xuất rượu Alter Ego danh tiếng. Chai rượu này được biết đến là loại rượu có cấu trúc tốt, nhưng chúng có xu hướng nhẹ hơn và có kết cấu mềm hơn so với rượu vang của các làng lân cận.

Rượu Vang Pháp Alter Ego

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Alter Ego

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Chateau Palmer

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-20 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Pháp Alter Ego

Rượu vang đỏ Pháp Alter Ego được kết hợp hài hòa với các loại nho phong phú của quả mận, đen, vani. Độ dai ấn tượng trở nên phát triển hơn nhờ nhiều loại hương vị trái cây chất lượng.

Rượu vang được làm từ 3 giống rượu Merlot, Cabernet Sauvignon, và Petit Verdot với hương thơm của trái cây tươi. Sự hài hòa của hương vị làm tăng giá trị trưởng thành của Cabernet Sauvignon màu đỏ đậm sống động. Dòng rượu vang đỏ tiềm năng của Pháp này tạo ra một màu đỏ tươi ấn tượng.

Vị đậm đà ấn tượng của rượu tạo nên một sắc thái cá tính ấn tượng. Với một đặc tính dẻo dai, rượu trở nên phát triển hơn cùng với dư vị trung bình trưởng thành trong 15 năm. Chất lượng rượu hoàn hảo làm nên vẻ đẹp quý phái.

Hương vị rượu vang nhẹ tạo dấu ấn mạnh mẽ của sự phát triển của trái cây. Tiếp đến chai rượu mang đến hương vị hài hòa giữa độ chua ngọt với vị tannin ngọt ngào trong miệng.

Rượu vang này sẽ có hương vị cực kỳ tuyệt vời khi được phục vụ ở nhiệt độ 16 – 20 độ C. Rượu trở nên tươi ngon hơn khi kết hợp với các món thịt đỏ nướng, hầm tẩm ướp gia vị đậm đà.

Bên cạnh đó, việc sử dụng đều đặn lý rượu vang đỏ này mỗi ngày sẽ được xem là phương pháp cải thiện sức khỏe rấ tốt cho bạn!

guest
Inline Feedbacks
View all comments