Rượu Vang Trắng Abando

Mã sản phẩm VNADT3-536
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

536.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những sản phẩm vang trắng đến từ đất nước Tây Ban Nha thì dường như người ta đánh giá rất cao về chất lượng của rượu vang nước họ. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế. Trưởng thành từ những trái nho trắng, Rượu Vang Trắng Abando sẽ đảm bảo mang đến cho người thưởng thức có được những cảm nhận vô cùng tươi mới và đậm đà. Vị của rượu vang như khiến cho biết bao con tim tan chảy để rồi đây rượu thổn thức sâu sắc trong tâm trí của người dùng vang trên thế giới hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Abando

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Abando

⭐ Vùng Làm Vang: Rioja

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Abando

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhờ có một diện mạo bên ngoài vô cùng bắt mắt, vì thế cho nên rượu vang quyến rũ biết bao những ánh mắt người nhìn vào. Sở hữu một màu vàng nhạt tinh tế nhẹ nhàng, vang thắp lên thứ ánh màu của niềm tin và tràn đầy hy vọng. Để bất cứ ai hễ nhìn thấy chai rượu vang thôi cũng trở nên yêu thương rượu ngay được.

Trưởng thành từ những trái cây khác nhau như táo xanh, cam, lê hay bưởi các loại…rượu mang đến cho người thưởng thức có được những giá trị vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời. Sự tươi mát có trong hương vị của rựou vang còn là sự góp mặt của hương vị dứa, mật ong, hay hoa trắng rừng thơm phức.

Kết thúc ở nồng độ cồn 13% tinh tế và nhẹ nhàng, rượu đảm bảo có được một cấu trúc cân bằng săn chắc và một lượng tanin mịn màn phong phú…

Để rượu được trọn vẹn hơn thì khi dùng rượu bạn nên thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt ngan, thịt gà hay một số món ăn được chế biến từ hải sản như cá, ngừ, tôm, cua biển hấp.

guest
Inline Feedbacks
View all comments