Rượu Vang Pháp Les ILLustres 8

Mã sản phẩm VNTH2-1300
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Languedoc
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Malbec
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.300.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai vang đỏ của Pháp thì có lẽ cái tên Rượu Vang Pháp Les ILLustres 8 là điển hình tiêu biểu được nhiều tín đồ vang Pháp biết đến yêu thích và lựa chọn. Rượu được làm từ những trái nho Syrah, Cabernet Sauvignon, Malbec mang nồng độ 13.5%. Vang để lại một kết thúc lâu dài đầy sâu lắng.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Les ILLustres 8

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Foncalieu

Vùng Làm Vang: Languedoc

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: SyrahCabernet Sauvignon, Malbec

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Les ILLustres 8

Foncalieu tự hào là thương hiệu rượu vang nổi tiếng có tên tuổi trên thị trường vang Pháp nói riêng và hệ thống rượu vang thế giới nói chung. Tự bao giờ các sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ thương hiệu này được trở nên phổ biến trên thị trường và dành được sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Điều đó chứng tỏ rằng chất lượng vang của Foncalieu được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Chai vang này là một trong số những chai vang điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Ngay từ khi bắt gặp các bạn sẽ cảm thấy yêu mến vang luôn từ hình thức bên ngoài. Vang hiện hữu một màu đỏ ruby nằm trong chai thuỷ tinh đen ánh bóng. Tiếp đến khi thưởng thức hương vị của vang như lần lượt tấn công sâu vào trong vòm họng. Hương thơm ấy được tạo nên từ những trái nho như Syrah, Cabernet Sauvignon, Malbec.

Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là trong vang còn có phức hợp của nhiều thứ hương thơm như mùi của bạch đậu khấu hay hương thơm của một chút cam thảo làm cho vị của vang trở nên tròn trịa hơn.

Làm thế nào để vang phát huy tối đa được hương vị của mình thì việc bạn kết hợp vang với món ăn như thế nào sẽ là điều quyết định. Khi thưởng thức chai vang này bạn nên dùng chúng kèm theo một số món ăn như thịt lợn nướng, thịt thú rừng thơm phức thì vang sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều so với bình thường.

guest
Inline Feedbacks
View all comments