Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges Monopole

Mã sản phẩm VNPV-3377
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.377.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Các thực khách sẽ có được một cảm nhận khá mạnh mẽ và sôi nổi trong suốt quá trình thưởng thức Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges Monopole. Đây là loại vang đỏ mang trong mình hương thơm nồng đượm mãnh liệt, phong phú khi được tạo ra từ giống nho Pinot Noir và có nồng độ 13,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges Monopole

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine De L’Arlot

► Vùng làm vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine De L’Arlot Clos Des Forets Saint Georges Monopole

Có thể bạn đã được thưởng thức khá nhiều loại vang đỏ có nguồn gốc từ nước Pháp khác nhau nhưng chỉ khi có cơ hội nếm thử rượu vang đỏ này bạn mới thực sự cảm nhận được hương vị mạnh mẽ, phong phú, sống động đầy khác biệt của một loại vang đỏ điển hình được sản xuất bởi thương hiệu Domaine De L’Arlot.

Dù chỉ sử dụng mỗi giống nho Pinot Noir làm nguyên liệu chính cho loại rượu này nhưng nhà sản xuất đã rất thành công trong việc hình thành nên hương vị đặc trưng mà không phải loại rượu nào cũng sở hữu được. Đầu tiên đó là màu đỏ ruby đậm cực kỳ đẹp mắt và mang nét tự nhiên cao của màu rượu. Thực khách sẽ bị màu sắc huyền bí, đầy ma mị này thu hút ngay khi nhìn thấy.

Do được trưởng thành trong hầm rượu tương đối lâu nên rượu có được sự ngọt ngào và phong phú đầy mãnh liệt với hương thơm của trái nho chín hòa quyện với nhiều loại trái cây tự nhiên của vùng nhiệt đới khác. Sự tổng hợp của mùi hương này bung xõa khắp vòm miệng và kéo dài rất lâu bên càng làm tăng thêm hương thơm nổi trội của rượu.

Nồng độ ở mức 13,5% lại được phát triển với lượng tannin tròn đầy, độ acid cân bằng và cấu trúc chắc chắn đã càng thúc đẩy cho sự hoàn hảo, thơm ngon của hương vị rượu lắng đọng bên trong cổ họng khi có ghi chú của mình gỗ sồi, mùi trái cây chín đậm và vị chát nhẹ điển hình của vang đỏ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments