Rượu Vang Mỹ Rodney Strong Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNRVPR73
Xuất Xứ Mỹ
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Với mục đích mang đến cho những người có thu nhập trung bình trên toàn thế giới một trải nghiệm đặc sắc khi thưởng thức rượu vang thương hiệu Rodney Strong Vineyards đã cho ra mắt Rượu Vang Mỹ Rodney Strong Cabernet Sauvignon – loại vang đỏ có màu sắc và hương vị khá ấn tượng. Rượu có nồng độ 13,5% và được tạo ra từ sự kết hợp của 4 giống nho khác nhau.

Thông Tin Về Rượu Vang Mỹ Rodney Strong Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Rodney Strong Vineyards

Vùng Làm Vang: Sonoma County

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Petite Syrah

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ sẫm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mỹ Rodney Strong Cabernet Sauvignon

Thương hiệu Rodney Strong Vineyards đã quyết định sẽ tạo ra một loại rượu vang có mức giá phải chăng phù hợp với tất cả mọi người dân có thu nhập ở mức trung bình trên toàn thế giới nhưng lại có hương vị thuộc diện cao cấp để mọi người đều có cơ hội thưởng thức rượu vang. Vì thế mà ngay từ lúc có mặt trên thị trường rượu đã nhận được sự yêu mến cao của đông đảo người tiêu dùng.

Nguyên liệu chính của loại rượu này không chỉ có mỗi giống nho Cabernet Sauvignon và có thêm sự kết hợp tỷ lệ giữa 3 giống nho khác nữa đó là Merlot, Syrah và Petite Syrah. 4 giống nho này trải qua những công đoạn làm rượu đầy nghiêm ngặt và thời gian lão hóa tương đối dài nên hình thành ra loại rượu có màu đỏ sẫm đầy quyến rũ. Các thực khách sẽ khó lòng mà rời mắt được khỏi màu rượu khi thấy nó đựng trong ly.

Hương vị thuộc hàng cao cấp của loại rượu này luôn là điều mà các thực khách nhắc đến nhiều nhất sau khi thưởng thức. Bởi ngay sau khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào khoang miệng thực khách sẽ bị mùi thơm của nhiều loại trái cây chín mọng như quả dâu đen, quả mận, quả mâm xôi…kết hợp vời mùi nho chín làm cho thỏa mãn vì sự ngọt ngào này quá hấp dẫn. Một cảm nhận mang nhiều nét mới lạ khiến thực khách vô cùng ấn tượng.

Và mùi thơm đặc biệt của cây tuyết tùng, thảo mộc khô đan xen với mùi khoáng, mùi hạt tiêu đen, mùi café, mùi vani đen, mùi socola sữa và mùi gỗ sồi nướng tạo ra điểm kết thúc mới lạ kéo dài bên trong cổ họng của thực khách.

guest
Inline Feedbacks
View all comments