Danh mục sản phẩm

Rượu Vang Sonoma County Semilon

Mã: VNYW-4500
Dung Tích

750 ML

Giống Nho

Semillon

Loại Rượu

Rượu Vang Trắng

Xuất Xứ

Mỹ

Giá tham khảo

4.500.000 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Ưu đãi độc quyền

  • Gọi ngay cho Wine VN nhận giá chiết khấu
  • Không hài lòng hoàn tiền 100%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Giá sỉ cực tốt

Vang trắng Mỹ luôn khẳng định được giá trị của mình cho dù được đặt ở trong mọi hoàn cảnh hay những góc độ khác nhau. Một trong số những chai vang trắng đến từ vùng đất Sonoma Country nước Mỹ có khả năng chinh phục lòng người một cách nhanh chóng đó là chai Rượu Vang Sonoma County Semilon. Hãy thử thưởng thức để quý khách hàng có thể cảm nhận được hết những giá trị có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Sonoma County Semilon

⭐ Xuất Xứ: Mỹ

Vùng Làm Vang: Sonoma County

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

 Giống Nho: Semillon

 Nồng Độ: 14.4 %

Dung Tích: 750ML

 Màu Sắc: Vàng ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Sonoma County Semilon

Sonoma County tự hào là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng lâu đời đến từ một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng vang trên thế giới, hơn thế nữa để đảm bảo có được sức cạnh tranh đối với hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung, nơi đây đã mang đến rất nhiều những sản phẩm rượu vang tiêu biểu sáng giá.

Chai vang này là một gương mặt điển hình trong số những chai vang sinh ra từ vùng sản xuất được nhiều khách hàng tìm kiếm săn lùng.

Ngay từ mức giá của chai rượu vang thôi, gần 5 triệu đồng đã chứng tỏ được giá trị của rượu. Người dùng vang sẽ cảm thấy yêu mến rượu vang ngay từ giây phút ban đầu vì một hình thức bắt mắt là một màu vàng ánh xanh lôi cuồn.

Tiếp đến khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, một loạt hương thơm khác nhau như tấn công nhanh chóng vào trong vòm miệng. Đó là hương thơm từ nho Semilon, thi thoảng có chút hương thơm từ táo, lê, cam, quýt, bưởi. Hương vị của ớt chuông xanh và bạc hà cũng góp phần làm phong phú cho hương vị rượu để rồi đây vang ghi chú sâu sắc trong lòng người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Sonoma County Semilon”

Logo