Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNDL-3460
Xuất Xứ Mỹ
Vùng Làm Vang Napa Valley
Thương Hiệu Raymond
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.460.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Thể hiện rõ đẳng cấp của một dòng vang hảo hạng mang tới cho thực khách nhiều giá trị trong quá trình thưởng thức cũng như rất tốt cho sức khỏe, Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon của thương hiệu Raymond Vineyards đến từ nước Mỹ ngày càng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều khách hàng. Rượu được tạo ra từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 14,5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Raymond

Vùng Làm Vang: Napa Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Raymond Rutherford Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon dù đã được chọn làm nguyên liệu chính cho nhiều loại vang khác nhau nhưng khi được thương hiệu Raymond Vineyards chọn làm nguyên liệu cho rượu đã thể hiện được một sự khác biệt rất lớn và cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng.

Giống nho này khi kết hợp với các công đoạn trong quá trình làm rượu mang tính truyền thống cao đã hình thành nên một loại vang có màu đỏ hồng ngọc khá đậm đà xen lẫn với chút màu hồng tươi mới, đặc trưng của quả lựu đỏ. Càng nhìn ngắm kỹ màu rượu này dưới sự phản chiếu của ánh sáng thì bạn lại càng cảm nhận được nét đẹp tuyệt mỹ của nó và khiến bạn thêm phần yêu mến.

Giá trị tuyệt vời nhất mà dòng vang đỏ này mang đến cho khách hàng được thể hiện qua hương vị của rượu. Bởi ngoài việc khứu giác lẫn vị giác của bạn cảm nhận rõ mùi hương đậm đà, nồng nàn của trái nho chín thì còn có thêm cả mùi thơm của quả anh đào, quả mận chín, quả dâu rừng, quả mâm xôi…Các mùi hương này tổng hòa với nhau một cách tinh tế và lưu luyến bền bỉ ở bên trong vòm miệng thực khách.

Sự phát triển rõ nét hơn của hương vị loại rượu này được thể hiện qua việc tác động tích cực của chất vang mịn màng, lượng tannin mềm mại, cấu trúc cân bằng và nồng độ 14,5%. Vì thế mà khi trôi xuống cổ họng thì rượu đã hình thành nên một kết thúc khó quên với mùi hương độc đáo của da thuộc quyện lẫn cùng mùi khói, mùi thơm cacao, mùi vani và mùi gỗ sồi tự nhiên làm tăng giá trị của rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Gia đình Raymond đến Thung lũng Napa vào năm 1933 và kết nối với gia đình Beringer thông qua hôn nhân vào năm 1936. Raymond làm việc như nhà sản xuất rượu vang cho Beringer từ năm 1933 đến 1970.

Vào năm 1970, Roy và hai con trai của mình mua 90 mẫu Anh ở Rutherford, và xây dựng nhà máy rượu vang tại đây. Họ phát hành loại rượu thương mại đầu tiên dưới nhãn hiệu Raymond Vineyards vào năm 1974.

Với sự cống hiến không ngừng, Raymond Vineyards đã trở thành một biểu tượng kinh điển của Thung lũng Napa.Gia đình Raymonds nhanh chóng nhận được sự ca ngợi về loại rượu vang thanh lịch của họ với sự cân bằng tuyệt đẹp bởi sự khéo léo, sức mạnh và sự phức hợp. Năm thế hệ của gia đình Raymond đã thấm nhuần ý thức về cội nguồn sâu xa ở Thung lũng Napa và cam kết tôn vinh cội nguồn, tài sản và truyền thống gia đình thông qua mỗi loại rượu được sản xuất.

Tháng 8 năm 2009, Jean-Charles Boisset là chủ tịch của Boisset Family Estates, một trong những công ty rượu do gia đình sở hữu hàng đầu thế giới, với các nhà máy rượu ở Burgundy, Beaujolais, Thung lũng Rhone, miền Nam nước Pháp, và có chuyên môn về rượu vang sủi tăm của Pháp đã mua lại Raymond Vineyards, đưa Raymond Vineyards lên một tầm cao mới.

Raymond Vineyards có hơn 300 mẫu đất vườn nho ở Thung lũng Napa, ở 3 địa điểm. Mỗi lô đất được kết hợp với các giống cây hoạt động tốt trong khí hậu và loại đất cụ thể đó.

Nhà máy rượu đã đưa Nhà sản xuất rượu kỳ cựu của Thung lũng Napa Stephanie Putnam đến giám sát việc sản xuất rượu, trong khi Giám đốc Vườn nho Sophie Drucker đã chuyển các vườn nho của điền trang sang phương thức canh tác hữu cơ và Biodynamic®, một dấu hiệu nổi bật của các tài sản Boisset Collection trên toàn thế giới. Nhà máy rượu cũng đã cải tạo phòng thử rượu và mở một số dịch vụ mới dành cho du khách với trọng tâm là giáo dục người tiêu dùng và cung cấp một nơi để họ nuôi dưỡng niềm đam mê rượu vang.

Những nỗ lực này hứa hẹn một tương lai tươi sáng đưa Raymond Vineyards trở thành một trong những địa danh tiêu biểu của Thung lũng Napa trong nhiều năm tới.