Rượu Vang Bịch Demazet Vignobles

Mã sản phẩm VNHP-465
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho Blend
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

465.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Bịch Demazet Vignobles là dòng vang bịch nổi tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều đó chứng tỏ được chất lượng của chai vang đồng thời khẳng định được tên tuổi của thương hiệu trên thị trường được nhiều người biết đến. Lựa chọn rượu vang để khách hàng có thể cảm nhận được những hương vị mới mẻ mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới người dùng nói chung.

Thông Tin Về Rượu Vang Bịch Demazet Vignobles

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Giống Nho: Blend

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 3L

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách:  / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bịch Demazet Vignobles

Pháp không bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy thất vọng trước tất cả những sản phẩm rượu vang được ra đời từ quốc gia này. Hầu hết những chai vang có nguồn gốc từ nơi đây đều mang đậm chất Pháp cổ kính nguy nga và hoành tráng.

Dòng vang bịch này cũng là một minh chứng điển hình cho nhận định cơ bản nêu trên.

Rượu được trưởng thành từ rất nhiều giống nho hoà trộn lại với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên một phức hợp có trong hương vị của rượu. Khi thưởng thức hương vị của vang như tấn công một cách mạnh mẽ trong sâu thẳm tâm hồn. Tiếp đến là nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải có trong vang đạt ở mức 14%. Điều đó đảm bảo cho vang mang đến một cấu trúc cân bằng mềm mại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Những món ăn châu Âu như bò bít tết, bò nướng BBQ rất thích hợp để quý khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai vang này. Đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ C vang đảm bảo phát huy được một cách tối đa những gì có trong hương vị của chúng. Hơn thế nữa lựa chọn rượu vang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng có đông người tham dự để mang đến bầu không khí vui tươi đầm ấm hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments