Rượu Vang Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

Mã sản phẩm VNPV-4546
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.546.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong những chai rượu vang hiếm hoi đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của người yêu vang đó chính là chai Rượu Vang Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets.  Chai rượu vang này được làm từ giống Pinot Noir – một giống nho phổ biến nhưng rất ngon. Hầu hết các chai cao cấp đều có sự hiện diện của nó.

Thông Tin Về Rượu Vang Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Mark Haisma

► Vùng làm vang: Bourgogne

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Pinot Noir

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ ruby đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Mark Haisma Pommard Clos Des Arvelets

Nho Pinot Noir chín sẽ được thu hoạch vào mùa nở rộ, tháng 4 là thời điểm nho ở độ chín với màu sắc và hương vị đậm đà. Bên cạnh đó yếu tố góp phần tạo nên thành công cho chai rượu vang này chính là nhà sản xuất. Nhà máy rượu Mark Haisma là một trong những công ty sản xuất rượu vang lớn nhất ở Pháp với nhiều thương hiệu nổi tiếng và họ tự làm ra rượu bằng chính cái tâm của mình. Tất cả những yếu tố hoàn hảo này tạo nên một chai rượu vang đỏ đầy tuyệt vời.

Đây là chai rượu vang có màu đỏ ruby ​​đậm với hương vị của mận chín mềm, mịn. Một loại rượu vang đỏ trước khi mê hoặc thực khách bởi hương thơm nồng của nó, nó đã gây ấn tượng rất mạnh với hương thơm mạnh mẽ của nó.

Một ly vang này có thể chạm đến mọi giác quan của bạn, nó sẽ tác động trực tiếp đến khứu giác và thôi thúc bạn không thể dừng lại ở một món quà từ thượng đế. Một sự pha trộn của trái cây bao gồm nho và táo đen trộn với hương vị gỗ sồi nhẹ của Pháp được giải phóng trong quá trình sản xuất bia. Cộng hưởng cho vị chát của vỏ cây và vỏ nho. Trong khi nước nho và cùi nho được lên men để tạo ra màu đỏ ruby ​​đậm rồi chuyển sang màu tím.

guest
Inline Feedbacks
View all comments