Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Languedoc
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah, Carignan, Grenache, Mourvedre
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có những cảm nhận khiến cho người dùng không bao giờ có thể quên đi được khi bạn được thưởng thức chai Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel. Luôn chiếm được vị trí đỉnh cao, rượu là niềm tự hào của đất nước và của con người Pháp. Cho dù đứng ở góc độ nào thì vang cũng luôn phát huy tối đa giá trị vẻ đẹp của mình cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chateau Seguala

⭐ Vùng Làm Vang: Languedoc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah, GrenacheCarignan, Mourvedre

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

Côtes du Roussillon Villages là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ nơi đây được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là điển hình cơ bản. Được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều những trái nho khác nhau, rượu điển hình với những giống nho như Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan.

Đỉnh cao trong hương vị của rượu không chỉ dừng lại bởi hương thơm từ nho mà đó còn là sự kết hợp hương vị của những trái cây như việt quất, anh đào, dâu tây, tuyết tùng hay đinh hương các loại.

 

14.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Một thứ nồng độ nhẹ nhàng vừa phải với lượng tanin phong phú mịn màng bên trong. Chắc bởi vậy mà vang lọt vào tầm ngắm của nhiều đối tượng khách hàng đến thế. Bạn chẳng cần lo lắng bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu. Mà người dùng chỉ có thể bị say bởi sự đậm đà trong từng giọt rượu khi ngấm dần vào bên trong cơ thể của người thưởng thức chúng. Hãy là một nhà dùng vang thông thái để bạn có thể hiểu được giá trị hoàn hảo đích thực của sản phẩm rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments