Rượu Golfy Extra

Mã sản phẩm VNBMF2-520
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

520.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những sản phẩm rượu Vodka đến từ đất nước Pháp xinh đẹp thì có lẽ cái tên chai Rượu Golfy Extra không còn quá xa lạ đối với những người sành rượu trên thế giới. Sự ra đời của chai Brandy này là nền tảng tư tưởng để rượu Pháp đi sâu vào tiềm thức của người sử dụng rượu một cách nhanh chóng tự nhiên sâu thẳm.

Thông tin về Rượu Golfy Extra

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Golfy Extra

Nếu như để so sánh rượu Brandy của thương hiệu sản xuất rượu Golfy Extra  đến từ nước Pháp xinh đẹp so với nhiều sản phẩm rượu Brandy khác trên thị trường thì có lẽ khó có chai rượu Brandy này có thể so sánh và có những nét giống với chúng. Chính vì thế đây là một sản phẩm rượu xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng rượu nói chung.

Trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, người ta chưng cất nho một cách tỉ mỉ kỹ lưỡng qua nhiều lần khác nhau mới làm nên thành phẩm là những chai rượu Brandy như thế. Do đó hương vị của rượu thật phức hợp nồng nàn bởi hương thơm đến từ những trái nho, hương vị của thảo mộc, của gỗ sồi và có chút mùi hương từ khói xuất hiện.

Sở hữu một màu vàng hổ phách, chai rượu Brandy quyến rũ người dùng ngay từ lần đầu tiên khi nhìn vào chai rượu bởi thứ ánh màu nổi bật rạng ngời. Hơn thế nữa có cấu trúc rượu tương đối cao bởi nồng độ cồn lên đến 40%, chắc chắn chai rượu sẽ đảm bảo một bầu không khí đầy vui tươi sôi động và tiếp sức thêm niềm tin và nghị lực dành cho người dùng.

Lưu ý khi thưởng thức rượu bạn nên rót chúng ra ly và hãy dùng rượu nguyên chất để thưởng thức chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments