Rượu Champagne Bollinger La Grande Année

Mã sản phẩm VNTK-4920
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Bollinger
Loại Rượu Rượu Champagne
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay, Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.920.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu bạn là một nhà sành vang thì có lẽ cái tên chai Rượu Champagne Bollinger La Grande Année trở nên rất quen thuộc đối với bạn. Tự hào là một sản phẩm vang cao cấp đến từ thương hiệu Bolliger nước Pháp, rượu để lại những tương tư tình cảm đầy hoài mong và thổn thức của người thưởng thức chúng.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger La Grande Année

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bollinger

⭐ Loại Vang: Rượu Champagne

⭐ Giống Nho: Pinot Noir, Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger La Grande Année

Nét đẹp hài hoà cũng như cá tính hoàn hảo của chai vang này chúng xuất phát từ chính hương vị bên trong của rượu. Được là nên từ sự kết hợp của hai giống nho đó là nho Pinot Noir và nho Chardonnay, vì thế hương vị của rượu vang khiến cho con người ta trở nên say đắm bởi hương thơm của nho và sự đan xen lẫn lộn từ hương thơm của trái cây như mận chín, cam thảo, mâm xôi hay việt quất chín đỏ.

Sự yêu thương dành cho rượu vang luôn là điều mà bất cứ ai thưởng thức rượu sẽ dành cho nó. Người ta không thể say vì nồng độ cồn có trong rượu 12% mà chỉ say bởi sự đặc biệt hoàn hảo có trong hương vị của chai rượu vang ấy.

Chẳng có gì là quá xa vời, cũng không bao giờ trở nên quá cầu kỳ, phức tạp, rượu đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn thể hiện được giá trị và sự đẳng cấp sang trong có trong nó. Sở hữu mức giá gần 5 triệu đồng cũng đã đủ để khiến cho người dùng vang cảm nhận được sự đặc biệt trong rượu.

Với tất cả những đặc điểm ở trên, bạn khó có thể tìm thấy 1 sản phẩm rượu vang nào trên thị trường có thể so sánh được với rượu, có cơ hội được nếm thử rượu vang thì đó sẽ là cả một may mắn đối với người dùng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Câu chuyện bắt đầu với Athanase de Villermont, con út trong một gia đình quý tộc, là một người lính vĩ đại, ông được thừa kế từ gia đình mình một điền trang lớn ở vùng Aÿ, Pháp. Ông cảm nhận được tiềm năng to lớn của rượu Champagne nhưng thân phận quý tộc cấm anh ta buôn bán. Sau đó, anh gặp Joseph Bollinger, người đã đi khắp châu Âu để đào tạo kinh doanh rượu Champagne, và Paul Renaudin, một người đàn ông Champagne thuần túy bị mê hoặc bởi thế giới rượu vang. 

Vào ngày 6 tháng 2 năm 1829, công ty Renaudin-Bollinger & Cie được thành lập. 

Năm 1837, Joseph Bollinger kết hôn với Louise-Charlotte, con gái của Athanase. Các con trai của họ, Joseph sau đó là Georges, là người tiếp quản.Dưới sự điều hành của hai anh em, Hãng Rượu Champagne Bollinger đã đạt được danh tiếng tốt và mở rộng vườn nho của mình. Jacques Bollinger, con trai của Georges, là người đứng đầu Công ty vào năm 1920. Ở tuổi 24, đó là một trách nhiệm nặng nề. Anh dũng cảm đối mặt với nó, với sự giúp đỡ vô giá của những người anh em họ Pierre và sau đó là Yves Moret de Rocheprise.

Elizabeth Bollinger, một người Scotland sinh ra tại Law de Lauriston-Boubers, đã kết hôn với Jacques vào năm 1923, gắn kết số phận của mình với vận mệnh của Công ty, với lòng nhiệt thành và đam mê. Chồng mất khi bà 42 tuổi. Với sự duyên dáng, vui vẻ, hóm hỉnh, Madame Bollinger là một chiến lược gia không kém phần đáng gờm. Mạnh dạn trong kinh doanh, một người cực kỳ cầu toàn và không ngần ngại đổi mới: chính bà ấy là người đã tạo ra chai cuvée Bollinger RD rất độc đáo.

Bằng kinh nghiệm của mình, Madame Bollinger đã lựa chọn những thành viên trong gia đình phù hợp nhất để tiếp quản. Claude d’Hautefeuille, chồng của cháu gái bà, trở thành Giám đốc vào năm 1950, ông đã thúc đẩy một cuộc hiện đại hóa đầy tham vọng, trong khi vẫn duy trì các yêu cầu chất lượng nguyên vẹn của Bollinger. Madame Bollinger đã giao cho ông ta chức Tổng giám đốc vào năm 1971, ông vẫn giữ chức vụ đó cho đến khi ông qua đời sáu năm sau đó. Christian Bizot, cháu trai của Madame Bollinger, tiếp quản vào năm 1978.

Năm 1994,Ghislain de Montgolfier,chắt của Joseph Bollinger, tiếp quản hãng Rượu Champagne Bollinger.

Năm 2007, Ghislainđược bầu làm người đứng đầu Hội đồng của Union des Maisons de Champagne và đồng chủ tịch của Ủy ban chuyên nghiệp về rượu Champagne.

Năm 2008, Jérôme Philipon được bổ nhiệm làm Chủ tịch, người không phải là thành viên của gia đình, xuất thân từ các tập đoàn công nghiệp lớn. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của hãng Rượu Champagne Bollinger, số phận của Maison được giao cho một người ngoài gia đình. Jérôme Philipon theo đuổi sự phát triển của Champagne Bollinger và đảm bảo các nguyên tắc và giá trị của Công ty.

Năm 2017, Charles-Armand de Belenet trở thành Giám đốc điều hành của Champagne Bollinger. Với ông, Công ty tiếp tục giữ gìn bí quyết thủ công của mình đồng thời tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, để tiếp tục phát triển thương mại và chất lượng của thương hiệu trong tương lai.