Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

Mã sản phẩm VNTK-3294
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu Bollinger
Loại Rượu Rượu Champagne
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay, Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.294.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi cảm nhận về rượu vang Pháp, người ta không bao giờ nói hết được tâm tư và suy nghĩ của mình dành cho rượu vang. Và một trong số những sản phẩm rượu Champagne của họ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng rượu đó chính là chai Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee này.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Bollinger

⭐ Loại Vang: Rượu Champagne

⭐ Giống Nho: Chardonnay, Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

Có lẽ quý khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng trước những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Bollinger. Đối với người thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng về chai rượu vang này của họ. Được đánh giá là một dòng Champagne đẳng cấp hàng đầu, rượu có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường hiện nay và trở thành sản phẩm rượu nhiều khách hàng săn đón. Có màu vàng nhạt tinh tế và nhẹ nhàng, rượu là niềm kiêu hãnh cũng như niềm tự hào của nhà làm rượu. Sở hữu gam màu nổi bật như thế thì chắc chắn người dùng vang đều mê muội trước hình thức bên ngoài mà rượu đang sở hữu chúng.

Được làm nên từ những trái nho Chardonnay, Pinot Noir, rượu chứa đựng hương vị trọn vẹn của nho và là sự ghi chú sâu sắc bởi hương thơm của dứa, bưởi, xoài, cam hay lê. Có cấu trúc rượu cân bằng kèm theo đó là một chất lượng vang sóng sánh và hoàn hảo, vì thế cho nên chẳng có lý do gì mà người thưởng thức vang lại chối từ sở hữu chúng trong bộ sưu tập rượu vang của mình.

Có mức giá hơn 3 triệu đồng, rượu khẳng định sự hoàn của mình ngay từ mức giá mà vang đang sở hữu. Đối với những bữa tiệc vui, những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì sự lựa chọn dành cho chai rượu vang là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

guest
Inline Feedbacks
View all comments