Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere

Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Carmenere
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

390.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu để so sánh rượu vang Chile với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thì vang Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Chai Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Một lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương rượu vô điều kiện với vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Carmenere

Nồng độ:14 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere

Tribuca không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những tác phẩm rượu vang độc đáo mới mẻ khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến là một kiệt tác nghệ thuật của nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang quả thực chẳng bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về chúng. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Carmenere, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Khi nếm thử những cung bậc cảm xúc khác nhau như ùa về trong ký ức còn là sự ghi chú đến từ dư vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc và mận chín. Cấu trúc rượu vang cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5% chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm ngỡ ngàng không bao giờ có thể lãng quên đi được.

Để thưởng thức chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn những món ăn đi kèm cùng với sản phẩm rượu vang này. Một số gợi ý quen thuộc như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang và rượu mận sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang trong những bữa tiệc.

guest
Inline Feedbacks
View all comments