Rượu Vang Mancura

Mancura hoạt động tại thung lũng Apalta thuộc vùng Colchagua, Chile. Với điều kiện khí hậu ấm áp cùng thổ nhưỡng thuận lợi cho việc trồng nho, hãng rượu vang Mancura đã cho ra đời nhiều chai vang có hương vị đậm đà, phức hợp, đặc trưng của các giống nho bản địa.

Danh mục sản phẩm

Nhà máy rượu vang Mancura, tọa lạc tại Thung lũng Cachapoal, nổi tiếng với công nghệ hiện đại, công suất lớn, tính kỹ thuật của quy trình và các chứng nhận đẳng cấp thế giới, tất cả đều cho phép Mancura có được những sản phẩm rượu vang xuất sắc.

Mancura ra đời vào năm 2011 là thành công thứ hai sau khi thành lập Morandé Wine Group với ý tưởng bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ sâu sắc nhất của chúng tôi đối với các dân tộc bản địa trên lục địa cũng như tình yêu và sự quan tâm của hãng đối với vùng đất của mình.

Ngay cả trước khi tạo ra Bộ luật về tiêu chuẩn sản xuất rượu vang bởi Wines of Chile, nhà máy rượu vang Mancura đã đáp ứng tất cả các yêu cầu của nó, được chứng nhận chính thức đầu tiên trong cả ba lĩnh vực: vườn nho, nhà máy rượu vang và cộng đồng.

Rượu vang của Mancura có nguồn gốc từ các thung lũng rượu vang Chile có liên kết chặt chẽ với nhà máy rượu vang của chúng tôi kể từ khi thành lập, chẳng hạn như Maule, Casablanca và Maipo.

Maule nổi tiếng với truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời có từ thời thuộc địa;

Casablanca thì mới xuất hiện, đặc biệt hấp dẫn với các loại rượu vang trắng tươi mát. Mặt khác, Maipo có uy tín quốc tế không thể bàn cãi về các loại rượu vang đỏ có chất lượng tuyệt vời.

Trong danh mục đầu tư của Mancura, chúng tôi hiện đang cung cấp năm loại rượu vang, cùng với một loại rượu vang sủi tăm. Đó là Etnia, Guardián, Mito, Leyenda de los Andes và Vuelo Mágico, loại rượu biểu tượng của chúng tôi. Etnia có nghĩa là ( Dân tộc ) được tạo thành từ các loại rượu trẻ và tươi, tất cả đều rất dễ uống và có chất lượng cao

Logo