Rượu Vang Ochagavia

Rượu Vang Ochagavia là thương hiệu tiên phong của nền công nghiệp rượu vang Chile với lịch sử lâu đời và kỹ thuật sản xuất truyền thống, hãng đã tạo ra nhiều dòng vang có hương vị cao cấp, mang đậm phong cách Châu Âu.

Danh mục sản phẩm

Ochagavia là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên trồng vườn nho với giống các giống nho đến từ Bordeaux – Pháp. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1851 khi một thanh niên Silvestre Ochagavia bắt đầu cuộc cách mạng sản xuất rượu vang quốc gia bằng cách trồng những giống nho đầu tiên của Pháp ở Santiago. Với hơn 165 năm tồn tại và những người tiên phong trong nghề trồng nho ở Chile, Viña Ochagavia tạo ra những loại rượu vang say đắm lòng người cho thế giới thưởng thức.

Năm 1770: Trước khi Chile độc ​​lập, Silvestre Ochagavia Echazarreta ra lệnh xây dựng nhà máy Casona Lo Ochagavia ở trung tâm thành phố Santiago. 50 năm sau, tại đây chào đón sự ra đời của Don Silvestre, cháu trai của ông và sau này là người sáng lập tương lai của Viña Ochagavia.

Năm 1818: Casona Lo Ochagavia được sử dụng làm trụ sở và trại huấn luyện cho Quân Giải phóng dưới sự chỉ huy của José de San Martín.

Năm 1820: Năm sinh của Silvestre Ochagavia Errázuriz, được biết đến nhiều hơn với cái tên Don Silvestre và là người sáng lập Viña Ochagavia.

Viña Ochagavia cung cấp rượu vang kế thừa của vùng Bordeaux nổi tiếng nhất về rượu vang ở nước Pháp, với nho được thu hoạch từ những thung lũng tốt nhất của Chile. Rượu của Ochagavia nổi bật với đặc tính, sự sang trọng và niềm đam mê, những đặc tính tôn vinh người sáng lập và cha đẻ của nghề trồng nho Chile.

=> Khám phá thêm các dòng rượu vang Chile cao cấp

Logo