Rượu Vang Ý Gaja Conteisa Langhe

Mã sản phẩm VNPV-8943
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Piedmont
Thương Hiệu Gaja
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Nebbiolo
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Ý Gaja Conteisa Langhe chứa đựng trong mình không chỉ hương vị đầy giá trị mà dường như còn thể hiện một cái chất gì đó rất đặc biệt, rất riêng để chúng ta quyến luyến mãi không thôi. Đây là chai vang được sản xuất từ giống nho nổi tiếng Nebbiolo trứ danh khắp vùng và chắc chắn sẽ khiến bạn mê đắm ngay khi được chạm môi.

Rượu Vang Ý Gaja Conteisa Langhe

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Gaja Conteisa Langhe

Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Piedmont

Vùng Làm Vang: Gaja

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Nebbiolo

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 18 – 20 độ

Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Gaja Conteisa Langhe

Nếu như dùng 3 từ để đánh giá về chai vang này thì truyền thống – mạnh mẽ – ấn tượng là những từ phù hợp nhất. Vang gây mãn nhãn với màu đỏ đậm sâu như viên hồng ngọc và mang theo một phức hợp từ hương thơm của bouquet đậm đà xen lẫn trái cây chính mọng. 

Việc thưởng thức rượu sẽ khá thú vị khi bạn có thể cảm nhận được súc mạnh tròn trịa của lượng trái cây lớn. Chúng dẫn dắt vị giác người dùng bởi các loại quả sẫm màu, khói và sồi Pháp trẻ trung, sự cân bằng đặc trưng và hài hòa giữa axit – tannin phong phú. Với những gì mang lại, chai vang này rất xứng đáng để trở thành sự lựa chọn yêu thích của bất cứ ai.

Dòng rượu vang đỏ này là một đại diện của những hương vị hào phóng phát triển và độ sâu tuyệt vời. Điều đó đã được khẳng định trong suốt thời gian qua và minh chứng là lượng bán ra luôn cháy hàng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Chính chất lượng tuyệt vời và cảm giác cổ điển, trưởng thành chai rượu mang lại rất đáng để người ta chi tiền và đồng hành cho các bữa tiệc sang trọng của mình.

Sinh ra từ Ý nên các món truyền thống của đất nước này là gợi ý hoàn hảo để trải nghiệm cùng chai vang. Ngoài ra bạn có thể làm mới khẩu vị của mình bằng việc thưởng thức cùng các món nướng, món hầm từ thị thỏ, thị thú rừng hay thịt bò.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nhà máy Rượu Vang Gaja được thành lập vào năm 1859 bởi Giovanni Gaja, gia đình Gaja đến từ Tây Ban Nha vào thế kỷ 17. Gia đình Gaja mở một quán rượu ở Barbaresco, phục vụ rượu vang cùng với đồ ăn. Vào cuối thế kỷ 19, rượu Gaja được đóng chai và cung cấp cho quân đội Ý ở Abyssinia.

Năm 1937, Giovanni Gaja, cháu trai của người sáng lập, lần đầu tiên đặt tên Gaja trên nhãn chai của mình. Khi Angelo Gaja, chắt của Giovanni Gaja gia nhập công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1961, Gaja đã trở thành nhà máy rượu hàng đầu ở Barbaresco. Angelo, một nhà ngôn ngữ học đã đi khắp thế giới thăm các nhà máy rượu vang, đặt mục tiêu thành lập Gaja như một thương hiệu quốc tế, kết hợp truyền thống với kỹ thuật hiện đại trong cả vườn nho và nhà máy rượu vang nhằm nâng cao chất lượng của rượu vang. 

Các thí nghiệm của ông bao gồm thu hoạch xanh (tỉa thưa cây trồng để kiểm soát năng suất), chọn lọc dòng vô tính, lên men malolactic và lão hóa barrique. Ông đã mở rộng sở hữu đất đai của gia đình ở Barbaresco lên 250 mẫu Anh ở Barbaresco và Treiso. 

Vào cuối những năm 1980, ông mua lại các vườn nho ở Serralunga d’Alba và La Morra của Barolo và thập kỷ sau đó, ông đã bổ sung thêm tài sản ở vùng Brunello của Tuscany, Pieve Santa Restituta ở Montalcino năm 1994 và Ca ‘Marcanda ởBolgheri năm 1996. Angelo Gaja trở thành một trong những người được kính trọng nhất trong thế giới rượu vang. Ở tuổi 70, Angelo Gaja đã truyền lại công việc điều hành công ty cho các con gái của mình, Gaia và Rossana Gaja, mặc dù vẫn chưa tuyên bố nghỉ hưu. 

Kể từ năm 2004, người đứng đầu và điều hành vườn nho Gaja là Gaia Gaja, con gái lớn của Angelo Gaja. Gaja sản xuất tất cả 18 loại rượu vang khác nhau từ các vườn nho ở Piedmont 100 ha trong vùng Barbaresco, Barbaresco và Treiso và vùng Barolo Serralunga d’Alba và La Morra, ở Montalcino 27 ha và Bolgheri 110 ha với tổng sản lượng hàng năm là 350.000 chai.