Rượu Russian Shot Vodka

Mã sản phẩm VNHP-160
Xuất Xứ Nga
Loại Rượu Vodka
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 1000 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

160.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những sản phẩm Vodka đến từ đất nước Ukraina được nhiều người biết đến và tìm kiếm lựa chọn trên thị trường hiện nay đó chính là sản phẩm rượu mang tên Rượu Russian Shot Vodka. Nếu như trong những giỏ quà tết biếu tặng có sự xuất hiện của dòng Vodka này thì món quà trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều và ở đó gửi gắm được tình yêu của đất nước cũng như con người Ukraina dấu yêu.

Thông Tin Về Rượu Russian Shot Vodka

► Xuất Xứ: Ukraina

► Thương Hiệu: Russian Shot

► Loại Rượu: Vodka

► Nguyên liệu: Lúa mạch

► Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 1000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách:  6 chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Russian Shot Vodka

Tự hào là một  trong số những quốc gia có tên tuổi trên thị trường về lĩnh vực sản xuất dòng rượu Ukraina nói chung, Ukraina không ngừng mang đến cho hệ thống rượu của nhân loại hàng loạt những sản phẩm rượu Vodka khác nhau. Do đó nơi đây đã có những đóng góp cực kỳ quan trọng cho lịch sử phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu trên toàn thế giới.

Sản phẩm rượu Vodka này được ra đời từ đất nước nơi đây,. Chúng được sản xuất trực tiếp từ chính lúa mạch bởi vậy rượu sở hữu hương vị đậm đà đầy mới mẻ mà không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Chỉ có thể thưởng thức rượu bạn mới cảm nhận được rõ nét hương thơm có trong chúng.

Sở hữu một nồng độ cồn có trong rượu tương đối cao đạt ở mức 31%, rượu rất dễ để khiến cho người dùng bị say bởi nồng độ cồn. Khi nhấp một ly rượu đã đủ để cho người dùng bừng tỉnh sau những cảm giác mệt mỏi áp lực của công việc, của lao động hay của học tập.

Hãy thưởng thức rượu vang để bao mệt mỏi dường như tan biến và ở đó chỉ còn là bầu không khí đầy vui tươi sôi động nhộn nhịp.

guest
Inline Feedbacks
View all comments