Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Pinot Noir

Mã sản phẩm VNPV-386
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Trivento
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

345.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu như rượu vang Pháp mang đến cho các bạn một vẻ đẹp cổ kính lạ kỳ thì vang Argentina là một ấn tượng đặc biệt bởi phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch. Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Pinot Noir là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Trivento để mang đến cho người dùng cảm giác dịu dàng và êm ái.

Thông Tin Về Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Pinot Noir

► Xuất Xứ: Argentina

► Thương Hiệu: Trivento

Vùng Làm Vang: Mendoza

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Pinot Noir

Trivento tự hào là một trong số những thương hiệu rượu vang nổi tiếng hàng đầu của Argentina, sự ra đời của nhà sản xuất đã có những đóng góp nhất định cho thị trường rượu vang của nhân loại. Và chai vang này chính là một sản phẩm tiêu biểu điển hình.

Tuy chỉ sở hữu một mức giá vô cùng rẻ bất ngờ chưa đến 400 nghìn đồng, nhưng chai rượu vang luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những sự bất ngờ không thể biết trước được. Sở hữu một màu đỏ ruby rực rỡ, vang hiện ra trước mắt người dùng vẻ đẹp của những đóa hoa tươi đang rạo rực đón nắng. Hơn nữa chính từ hương vị của chai vang sẽ khiến cho biết bao con tim trở nên bồi hồi và xúc động. Đó là hương thơm từ nhiều trái cây chín đỏ như mận chín, mâm xôi hay gỗ sồi. Bên cạnh đó với hương thơm chủ đạo từ giống nho Pinot Noir – nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang sẽ càng làm phong phú thêm vẻ đẹp có trong hương vị của chai vang ấy.

Thật tuyệt vời nếu như các bạn biết lựa chọn vang để thưởng thức kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt lợn…trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ chắc chắn vang sẽ phát huy tối đa giá trị vốn có của mình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments