Rượu Vang Trắng Tavernello Pinot Grigio Delle Venezie

Mã sản phẩm VNMH1-210
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Tavernello
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Gris
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

210.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Italia không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng trước hương vị của chúng. Đồng thời chúng cũng không hề thua kém gì so với những chai vang trắng đến từ các quốc gia khác như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha… Rượu Vang Trắng Tavernello Pinot Grigio Delle Venezie là chai vang trắng sở hữu mức giá vô cùng rẻ mà chất lượng hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Tavernello Pinot Grigio Delle Venezie

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Tavernello

Vùng Làm Vang: Delle Venezie

► Loại Vang: Rượu vang Trắng

► Giống Nho: Pinot Grigio

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Trắng Tavernello Pinot Grigio Delle Venezie

Veneto là vùng trồn nho sản xuất rượu vang khá nổi tiếng của Ý. Nhờ vào những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cả về đất, nước hay khí hậu đã tạo tiền đề hình thành những khu vườn trồng nho có diện tích lớn với những gốc nho có tuổi đời lâu năm. Trong đó giống nho Pinot Grigio chủ yếu được trồng từ vùng đất này được nhà sản xuất Tavernello lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang.

Chai vang này được làm từ chính giống nho ấy. Mang một hương vị đậm đà mà tròn trịa của nho. Ngoài ra vang còn là một phức hợp hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau nữa như hương của cam quýt, lê hay xoài. Mọi thứ như hòa quyện lại để mang đến một sự nồng nàn tươi mới trong hương vị của chai rượu vang. Để rồi đây hễ ai nếu đã từng có cơ hội nếm thử rượu cũng chẳng bao giờ quên đi được dư âm trong lòng.

Nồng độ 12% nhẹ nhàng vừa phải vang luôn đảm bảo một sự cân bằng trong cấu trúc rượu và thích hợp với rất nhiều những đối tượng thưởng thức khác nhau.

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như bạn lựa chọn chai vang để nếm thử cùng với các món ăn được chế biến từ hải sản. Bởi vậy vang luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm quây quần bên gia đình bè bạn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Tavernello là công ty hợp tác sản xuất rượu vang hàng đầu của Ý với 32 nhà máy rượu đối tác và hơn 13.000 người trồng nho trên khắp các vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của đất nước. Rượu vang của Tavernello kết hợp chất lượng đặc biệt và giá trị đồng tiền. Tavernello tự hào về khả năng cung cấp các loại rượu vang ra thị trường toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất quán và có giá cả cạnh tranh.

Chiếm 10% tổng sản lượng hàng năm của rượu vang Ý và với doanh thu hàng năm vượt quá 280 triệu Euro, khả năng cung cấp của rượu vang mở rộng đến các vùng rượu vang được đánh giá cao, bao gồm Friuli, Emilia Romagna, Tuscany, Marche, Piedmont, Abruzzo, Puglia và Sicily. Thông qua mạng lưới những người trồng nho rộng lớn, Hãng chiếm 5,2% tổng diện tích vườn nho của Ý. Điều này có nghĩa là danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm rượu vang nhãn hiệu riêng, thương hiệu thương mại và rượu vang cao cấp.

Rượu vang của Tavernello kết hợp chất lượng đặc biệt và giá trị đồng tiền. Hãng tự hào về khả năng phát hành các loại rượu vang ra thị trường toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất quán và có giá cả cạnh tranh.