Rượu Vang Rato Carbernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNBMF-129
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

155.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chile được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. Với một một sản phẩm rượu vang hoàn hảo như chai Rượu Vang Rato Carbernet Sauvignon này càng làm tăng thêm sự đẳng cấp và hoàn hảo trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này nói chung. Hãy thưởng thức ly rượu vang để bạn có thể cảm nhận được những giá trị tinh thần đặc biệt nhất.

Thông tin về Rượu Vang Rato Carbernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Rato

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Carbernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Rato Carbernet Sauvignon

Vang đỏ trở thành một dòng vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay được nhiều người thưởng thức vang lựa chọn. Nói đến những chai vang đỏ của Chile thì chắn chắn cái tên của chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

Tự hào mang tên thương hiệu Rato- một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước họ, chai rượu vang mang đến cho người thưởng thức như 1 kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo.

Tuy chỉ sở hữu mức giá rất rẻ hơn 100 nghìn đồng nhưng chất lượng vang bên trong thì không hề thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang sáng giá khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Ấn tượng mạnh mẽ của hương vị rượu vang đó là một sự phong phú trong vị của rượu. Vang mang đến một phức hợp hương thơm nồng nàn từ nho Carbernet Sauvignon, từ mận chín, mâm xôi, anh đào hay việt quất. Thi thoảng trong rượu còn là sự phức hợp hương vị của những hạt như hạnh nhân, óc chó và gỗ sồi…

13.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Một nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải để rượu hoàn hảo hơn trong con mắt của người dùng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments