Rượu Vang Rato Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNBMF1-129
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

129.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những tìn đồ sành vang của Chile thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Rato Sauvignon Blanc trở thành sản phẩm vang tiêu biểu đại diện cho những chai vang trắng tươi mát nhẹ nhàng đến từ thương hiệu Rato. Sự lựa chọn của chai rượu vang chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để cho người thưởng thức có được những bữa tiệc đầy tươi vui sôi động.

Thông tin về Rượu Vang Rato Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Rato

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Rato Sauvignon Blanc

Thương hiệu Rato không ngừng mang đến cho thị trường những sản phẩm rượu vang đa dạng và phong phú, chai rượu vang này là đứa con tinh thần của họ. Được làm  nên từ những trái nho Sauvignon Blanc, rượu chứa đựng được sự trọn vẹn trong hương vị của nho. Tiếp đến khi bật nắp chai vang ra nếm thử thì có biết bao những nốt hương vị như lần lượt kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng. Vang mang đến hương thơm trọn vẹn của nhiều trái cây khác nhau. Nào là hương thơm của nho Sauvignon Blanc – nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang cho đến hương vị của những trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, cam, lê, bưởi hay quýt.

Có biết bao những người thưởng thức rượu cũng đều trở nên ngất ngây bởi hương vị của chúng. Để rồi đây cái tên rượu vang dường như quen thuộc đối với hầu hết những tín đồ của rượu vang trắng nước này.

Để đảm bảo cho rượu hoàn hảo trong hương vị của mình thì khi nếm thử chai rượu vang nên được kết hợp kèm theo những món ăn cơ bản như thịt trắng, thịt thỏ, hay những món ăn được chế biến từ hải sản các loại, một số món khai vị tinh tế nhẹ nhàng….trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments