Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

Mã sản phẩm VNWH-5000
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

5.000.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi kể đến những chai vang cao cấp thượng hạng của đất nước Bồ Đào Nha thì có lẽ cái tên rượu vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004 không thể không nhắc đến. Rượu ra đời như đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của rượu vang đến từ thương hiệu Ramos Pinto nói chung. Để chắc chắn rằng nếu bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang thì đó là một điều thực sự may mắn và là niềm vinh dự đối với bạn.

Thông Tin Về Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Porto

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Nacional – Touriga Franca – Tinta Barroca – Souzao

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Porto Ramos Pinto Vintage 2004

Không chịu thua kém gì so với nhiều dòng vang cao cấp đến từ những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, rượu vang Bồ Đào Nha luôn khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với những siêu phẩm rượu vang vô cùng sáng giá. Điển hình tiêu biểu cho những siêu phẩm ấy thì có lẽ cái tên của chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với những tín đồ của rượu vang Bồ Đào Nha.

Khi nếm thử chính từ hương vị có trong chai rượu vang đã khiến cho con tim trở nên nhộn nhịp. Đó là hương thơm của mận chín, của mâm xôi và của cả anh đào. Sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo giữa hương thơm từ những trái nho Touriga Nacional – Touriga Franca – Tinta Barroca – Souzao đã góp phần làm nên sự phong phú của hương vị rượu vang.

Sở hữu một nồng độ cồn 19%, vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng đa dạng. Để từ đó chai vang đi sâu thẳm vào trong tâm hồn là một dòng vang đẳng cấp hàng đầu của đất nước Bồ Đào Nha. Lựa chọn rượu vang sẽ là một món quà tinh thần đặc biệt chưa từng thấy dành cho những tín đồ của rượu vang nước này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments