Rượu Vang Đỏ Altano Douro

Mã sản phẩm VNMH9-420
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

420.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Bồ Đào Nha thì có lẽ bạn không còn trở nên xa lạ đối với sản phẩm Rượu Vang Đỏ Altano Douro. Có những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ đánh dấu một vị trí quan trọng trong tâm trí của người thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Đỏ Altano Douro

⭐ Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

⭐ Thương Hiệu: Altano

⭐ Vùng Làm Vang: Portugal

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đỏ Altano Douro

Vang Bồ Đào Nha có những phong cách rất riêng. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho những chai vang đỏ có sức tiêu thụ mạnh hiện nay.

Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang, hay nói cách khác người thưởng thức cảm thấy yêu mến rượu bởi vì đặc điểm nào. Sự phong phú có trong hương vị của chai rựơu vang chính là điểm nhấn cơ bản. Mang hương vị chủ đạo của những trái nho Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca, chai vang đỏ này mang đến hương vị độc đáo mới mẻ. Hơn thế nữa khi nếm thử ngoài hương vị của nho rượu còn có hương thơm ghi chú từ mận chín, dâu tây, anh đào hay cam thảo….

Thưởng thức rượu vang cũng cần có nghệ thuật riêng. Đối với chai vang đỏ này, nếu bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò sốt vang, bò bít tết…sẽ rất tuyệt vời cho rượu phát huy tối đa hương vị có trong nó.

Một điều cần lưu ý nữa đó là khách hàng nên bảo quản rượu trong ngăm mát tủ lạnh để sản phẩm rượu vang có thể được tươi mới hơn khi bật nắp chai rượu ra nếm thử.

guest
Inline Feedbacks
View all comments