Rượu Vang Porto Gran Cruz 1999

Mã sản phẩm VNBMF-1280
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.280.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có niên vụ vào năm 1999, chai Rượu Vang Porto Gran Cruz 1999 luôn khẳng định được giá trị của mình trên thị trường và trở thành dòng vang đỏ được nhiều người sành vang trên thế giới biết đến yêu mến cũng như lựa chọn chúng. Mang đẳng cấp tầm cỡ rượu vang quốc tế, chai vang này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo đối với người dùng bởi sự đậm đà có trong phong cách của rượu làm nền tảng để khẳng định giá trị của chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Porto Gran Cruz 1999

⭐ Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

⭐ Thương Hiệu: Porto Cruz

⭐ Vùng Làm Vang: Thung lũng Douro

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz

⭐ Nồng Độ: 19 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Porto Gran Cruz 1999

Đã bao giờ bạn có cơ hội để được thưởng thức những chai rượu vang được cường hóa như chai vang này hay chưa? Liệu bạn có thể nhận ra được chúng có điểm gì khác biệt do với những sản phẩm rượu vang khác trên thị trường hay không? Chắc chắn khi nếm thử quý khách hàng sẽ có được những cảm nhận nhất định độc đáo và mới mẻ của chai rượu vang này không giống như những chai vang thông thương khác.

Được làm nên từ những trái nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định, rượu vang mang đến sự trọn vẹn hương vị từ nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được chút vị hơi nồng nàn và cá tính mạnh mẽ từ rượu bởi hương thơm của những trái cây sấy khô hoặc mùi hương từ hạt rẻ, của gỗ sồi hay hạnh nhân, vani các loại.

Sở dĩ vang có sự khác biệt hơn so với những sản phẩm rượu vang khác là bởi vì quá trình lên men của chúng người ta có cho thêm một chút rượu mạnh vào. Để khi thưởng thức người dùng có được dư ấm mạnh mẽ vị say của nồng độ cồn lên đến 19%.

guest
Inline Feedbacks
View all comments